Đại học Tân Tạo xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 24/8 đến 15/9/2023

573

Sau khi công bố điểm chuẩn các nhóm ngành dao động từ 15 – 22,5 điểm. Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Tân Tạo thông báo xét tuyển chỉ tiêu bổ sung các đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, xét học bạ THPT và xét điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM 2023. 

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Tân Tạo thông báo xét tuyển chỉ tiêu bổ sung các đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, xét học bạ THPT và xét điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM 2023 từ ngày 24/08/2023 đến hết ngày 15/9/2023.

Vào ngày 22/08, TTU đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT của 10 chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy tại TTU dao động từ 15 – 22,5 điểm tùy ngành.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào ngành Y Khoa đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT của trường là từ 22,5 điểm. Các ngành sức khỏe là 19 điểm, nhóm ngành Kinh tế, nhóm ngành Công nghệ thông tin, nhóm ngành Ngôn ngữ Anh, nhóm ngành Công nghệ sinh học là 15 điểm.

Nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành học đợt 2 tại Đại học Tân Tạo từ ngày 24/8 đến ngày 15/9/2023 để có cơ hội nhận 100% học bổng năm đầu tiên và có cơ hội nhận được học bổng toàn phần toàn khóa học tại Đại học Tân Tạo.

Phương thức nhận hồ sơ xét tuyển:

Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường Link: https://apply.ttu.edu.vn/

Cách 2: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TIẾP tại: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Thành phố E.city Tân Đức, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành học, đặc biệt là ngành Y khoa tại Đại học Tân Tạo hứa hẹn tạo nên những cơ hội mới cho tương lai y học Việt Nam. Những sinh viên đam mê và tài năng sẽ được khám phá, phát triển tối đa khả năng của mình trong môi trường học tập chất lượng. TTU tự hào đồng hành cùng những ước mơ và hoài bão của các thế hệ sinh viên Y khoa, và luôn sẵn lòng tạo điều kiện tốt nhất để các em trở thành những tấm gương sáng cho tương lai của Y khoa nước nhà.

Thủ tục đăng ký xét tuyển

Đối tượng xét tuyển:

Thí sinh phải là một trong những trường hợp dưới đây:

  • Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển trên cổng bộ GDĐT.
  • Thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1.
  • Thí sinh không nộp hồ sơ nhập học với nguyện vọng đã trúng tuyển trước đó.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

CCCD photo công chứng.

Hộ khẩu photo công chứng.

2 tấm ảnh 3×4.

Đơn đăng ký xét tuyển.

Học bạ photo công chứng.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Trực tiếp: tại Trường Đại học Tân Tạo, Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức Ecity, xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An.

Nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.

Đặc biệt, Thí sinh có điểm thi THPT ngành Y Khoa trên 23 điểm và 20 điểm đối với các ngành còn lại sẽ được nhận 100% học bổng năm đầu tiên.

Phòng Truyền Thông và Tư vấn Tuyển sinh

Hotline Tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995