Đảm Bảo Tương Lai Với Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Tại Trường Đại Học Tân Tạo

57

TTU – Với những ưu thế vượt trội trong chương trình đào tạo, sinh viên ĐH Tân Tạo được trang bị kiến thức chuyên môn toàn diện, khả năng ngoại ngữ nổi bật cùng các kỹ năng mềm thiết yếu… Đó là loạt yếu tố hàng đầu cần có của cử nhân, để tự tin lựa chọn cơ hội nghề nghiệp chất lượng, đảm bảo tương lai.

Theo thống kê của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổng cục Thống kê, đến năm tháng 7 năm 2019, có tới hơn 124 nghìn cử nhân đã qua đào tạo chuyên môn nhưng vẫn thất nghiệp. Hiện tượng này không chỉ xảy ra ở Việt Nam, ngay trong các nước khu vực và thậm chí tại nhiều nền kinh tế phát triển trên thế giới, số lượng cử nhân thất nghiệp đang gia tăng đến mức đáng quan ngại. Vì vậy, việc chọn đúng trường, đúng ngành để “đầu tư” cho sự nghiệp tương lai được đảm bảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh cũng như sinh viên.

Một chương trình giáo dục đào tạo có định hướng toàn diện sẽ giúp sinh viên vừa có chuyên môn về chuyên ngành, vừa hội tụ thêm các kỹ năng tích hợp. Vì vậy trong quá trình học tập tại cở sở đào tạo, sinh viên phải biết cách vận dụng linh hoạt kiến thức, các kỹ năng, thái độ và rèn luyện nhân cách để có thể đáp ứng tốt những đòi hỏi phức tạp của thế giới ngày càng hiện đại và phát triển không ngừng.

Đó là lý do vì sao Trường ĐH Tân Tạo (TTU) đã tiên phong xây dựng chương trình đào tạo nổi bật dựa trên nền giáo dục khai phóng – “Liberal Arts” đã và đang khẳng định ưu thế vượt trội tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia tiên tiến. Lựa chọn TTU, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đảm bảo hội tụ những ưu thế như:

Trang bị kiến thức toàn diện – tự tin chọn nghề

TTU áp dụng mô hình khai phóng, đào tạo theo giáo trình của Đại học Duke và Đại học Rice – 2 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Môi trường giáo dục tại TTU khuyến khích sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm. Sinh viên TTU được trang bị nền tảng kiến thức toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân cùng khả năng ngoại ngữ nổi trội. Sinh viên TTU tốt nghiệp tự tin với nhiều lựa chọn nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam, các nước trong khu vực Asean mà còn làm việc ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự thành công của giáo dục và đào tạo được khẳng định qua các khóa tốt nghiệp, 100% sinh viên Đại học Tân Tạo nắm bắt cơ hội việc làm chất lượng, ngay từ khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp, với mức lương từ 8 đến trên 20 triệu. Theo khảo sát khóa sinh viên Tân Tạo tốt nghiệp đã nhận mức lương trên 40 triệu/tháng, sớm đảm bảo tương lai.

Sinh viên TTU được trang bị kiến thức toàn diện – tự tin chọn nghề

Đội ngũ giảng viên TTU đa quốc gia, dày dạn kinh nghiệm

Tại ĐH Tân Tạo, các giảng viên chuyên ngành đều có trình độ tiến sĩ, là người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài. Sinh viên TTU được học hỏi từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực theo học, hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng nhất và phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Tân Tạo liên tục mời nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước làm việc cũng như thỉnh giảng. Gần đây nhất, GS Ngô Bảo Châu đã nhận lời giảng dạy trực tuyến cho sinh viên TTU. Nhà trường còn tổ chức các tọa đàm với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, các doanh nhân trong nước và quốc tế giúp sinh viên TTU có được lượng kiến thức sâu, rộng, đa chiều, đa văn hóa.

Cơ hội hợp tác quốc tế – trải nghiệm “công dân toàn cầu”

Trường ĐH Tân Tạo đã thiết lập mối quan hệ và ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại các nước tiên tiến trên thế giới. Sinh viên TTU được tạo điều kiện để học tập, thực tập và tham gia hội thảo khoa học tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore… Đây là những cơ hội cọ xát, đồng thời giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết như công dân toàn cầu.

Điển hình, tháng 5-2019, nhà trường đã đưa 12 sinh viên khoa Y đã đến Chicago để bắt đầu công việc thực tập mùa hè tại Trung tâm y tế St Mary, Hobart IN và Bệnh viện Methodist, Merrillville Indiana. Nhóm sinh viên TTU đã tham dự lớp học kĩ năng dựa trên các vấn đề thực tế (Problem-based Learning — PBL) tại Đại học Y Bang Indiana. Cùng lúc, tại thành phố Baltimore, Maryland, các sinh viên khoa Y của TTU đang thực tập trong khoa cấp cứu. Tiếp đến vào tháng 7, 8, 9, TTU phối hợp với Khoa Y Đại học Texas ở Houston đưa sinh viên đến thực tập tại đây. Vào mùa hè, TTU tiếp tục gởi 40 sinh viên khoa Y thực tập tại Hoa Kỳ theo chương trình hợp tác thường niên. Hay Đại học Widya Mandala, Indonesia tiếp nhận 3 sinh viên khoa Ngôn Ngữ của TTU thực tập. Khoa Kinh tế TTU có 5 sinh viên đến Hoa Kỳ tham gia nghiên cứu, báo cáo tại hội nghị quốc tế ở Đại học Indiana, Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Sinh viên TTU có cơ hội trải nghiệm “Công dân toàn cầu”

Đại học Tân Tạo luôn nỗ lực mang đến những ưu thế vượt trội thông qua chương trình đào tạo cử nhân với trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế.

Năng lực ngoại ngữ vượt trội

Bộ Giáo dục nhận định, một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng thất nghiệp là kỹ năng và năng lực ngoại ngữ của sinh viên Việt Nam thấp.

Nhận thấy, một trong những ưu thế nổi trội khi sinh viên theo học tại TTU, môi trường đào tạo song ngữ Việt – Anh đối với sinh viên Khoa Y đa khoa và 100% tiếng Anh ở các Khoa: Kinh tế và quản trị kinh doanh; Nhân văn và Ngôn ngữ; Công nghệ sinh học và Khoa Kỹ thuật.

Hơn 64% giảng viên tại TTU là người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo tại nước ngoài, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển năng lực Anh ngữ toàn diện, tự tin với khả năng giao tiếp đến học tập bằng Anh ngữ.

Bên cạnh chuyên ngành, sinh viên còn lựa chọn 25% các môn học Khai phóng ở nhiều lĩnh vực nhằm phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ như Ngôn ngữ, Văn hóa, Văn học, Các nền văn minh, nghệ thuật… cùng những kỹ năng mềm cần thiết khác. Sinh viên TTU không chỉ có được lượng kiến thức sâu, rộng mà còn tự tin trao đổi, tọa đàm với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, doanh nhân trong nước và quốc tế, cũng như hoàn toàn có thể nghiên cứu, làm việc bằng tiếng Anh.

Năng lực Anh ngữ là một “điểm cộng” nổi bật của sinh viên TTU

Khích lệ sinh viên với chính sách học bổng giá trị

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích sinh viên TTU không ngừng nỗ lực học tập. Hàng năm, Đại học Tân Tạo tài trợ nhiều học bổng giá trị như: 100%, 50%, 25% học phí.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất khoa Y có tổng số điểm 3 môn thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên khoa Y có tổng điểm trong khoảng 21 – 22,9. Và học bổng 25% dành cho tất cả học sinh đăng ký và phỏng vấn trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU trước tháng 7 năm 2020.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất của các khoa: Kinh tế và quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và ngôn ngữ có tổng số điểm 3 môn thi THPT Quốc gia (tổ hợp môn thi xét tuyển vào từng Khoa) từ 20 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên có tổng điểm từ 18 – 19,9 điểm. Và học bổng trị giá 25% cho tất cả sinh viên TTU đăng ký trước tháng 7 năm 2020.

Chương trình đào tạo tại TTU đảm bảo tương lai cử nhân

Trường ĐH Tân Tạo với những ưu thế vượt trội thể hiện trong chương trình đào tạo có thể đảm bảo tương lai cho các cử nhân. Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách học bổng, học phí ổn định cùng quỹ hỗ trợ tài chính linh hoạt đã thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Theo đề án tuyển sinh trong năm học 2020-2021, Đại học Tân Tạo có 08 ngành tuyển sinh gồm: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

Liên hệ xét tuyển: Trường Đại học Tân Tạo

Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (0272) 377 5995 – Hotline Tư vấn: 0981 152 153 (zalo)

Email: info@ttu.edu.vn – tuyensinh@ttu.edu.vn

Ban PR