Đánh dấu chặng đường 12 năm vun trồng tài năng đất Việt

223

HOA TRẠNG NGUYÊN 2019 

Qua 11 mùa hoa đã nở rộ, năm nay Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên tiếp tục được trao đến tay những tài năng của đất Việt. Có thể nói, những món quà mà Hoa Trạng Nguyên trao đi sẽ là nguồn động lực dành tặng cho các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, không ngừng vươn lên, để mai sau có thể trở thành trụ cột của nước nhà.

Với tâm nguyện giúp khuyến khích học tập, tiếp nối truyền thống hiếu học của ông cha ta, chặng đường 12 năm qua, TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) đã nỗ lực hết mình để tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa mang tên “Hoa Trạng Nguyên”.

Buổi lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên 2019 – Tiếp nối sứ mệnh vinh danh hiền tài đất Việt của TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas)

Điển hình có thể kể đến những bông Hoa Trạng Nguyên đã vươn lên không ngừng để cống hiến cho xã hội và đất nước, như: Phạm Hoàng Mẫn – Hoa Trạng Nguyên 2011, trở thành gương mặt đại diện duy nhất của sinh viên Việt Nam giành học bổng Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á 2015 do Tổng thống Barack Obama khởi xướng; Nguyễn Hoài Đảm – Hoa Trạng Nguyên 2008 hiện là một BTV năng động của Đài truyền hình Việt Nam; Hà Văn Hội – Hoa Trạng Nguyên 2009 giành giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016.

Và trong năm 2019, khi mùa Hoa Trạng Nguyên một lần nữa nở rộ, cũng là lúc chặng đường của TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) được nối dài, tiếp tục khuyến khích, động viên cho hàng ngàn học sinh trên cả nước. Được biết, tính đến nay đã có hơn 10 ngàn bông hoa nhận giải thưởng này, ước tính tổng giá trị giải thưởng hơn 27 tỉ đồng đã được lan truyền trong 12 năm qua.

GS.BS Thạch Nguyễn – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Khoa Y và Thầy Huỳnh Hổ – Phó Hiệu trưởng và các bạn HTN khu vực miền Nam

Cụ thể, trong năm nay, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên khu vực miền Nam vừa được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Canary, Trường Đại học Tân Tạo vào ngày 06/10 vừa qua. Trong buổi lễ, Tân Tạo vinh dự tiếp đón 109 bông hoa xuất sắc đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Các bạn Hoa Trạng Nguyên mừng rỡ khi được vinh danh trong buổi lễ Trao Giải

Trong không khí mừng rỡ hân hoan ấy, chiều ngày 13/10, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên khu vực phía Bắc năm thứ 12 năm 2019 do Trường ĐH Tân Tạo phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học Trò đã được tổ chức tại Nhà văn hóa học sinh sinh viên (Hà Nội). Và một lần nữa, câu lạc bộ Hoa Trạng Nguyên miền Bắc lại tiếp tục chào đón thêm 176 gương mặt tài năng đến từ 31 tỉnh thành từ Huế trở ra.

Hình ảnh các HTN khu vực miền Bắc được vinh danh trong buổi lễ ý nghĩa này

Có thể nói, những phần thưởng đã được trao đi đã góp phần mang lại niềm tự hào và sự vinh danh cho những hiền tài của đất nước trong hành trình theo đuổi con đường tri thức. Và để Hoa Trạng Nguyên ngày một lớn mạnh hơn, xin được gửi lời cảm ơn tri ân đến TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) – người đã đồng hành cùng sinh viên trên khắp mọi miền quê hương Việt Nam trong nhiều năm qua.

TS Trần Dương – Thành viên HĐ Trường ĐH Tân Tạo, đại diện lãnh đạo TTU phát biểu tại Lễ Trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 12 tại Hà Nội

Hi vọng cô luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công để tiếp tục thắp sáng chặng đường Hoa Trạng Nguyên.Và chúc cho giải thưởng Hoa Trạng Nguyên trong tương lai sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng các sinh viên tài năng trên mọi miền Tổ quốc.