Enlighten U – “Be Cool in the Pool”: TTUers hòa mình vào bữa tiệc hồ bơi sôi động

63

Nối tiếp chuỗi hoạt động Enlighten U chào đón Tân sinh viên. Tối ngày 14/09/2023, trong không khí sôi động của bữa tiệc hồ bơi “Be Cool in the Pool”, các bạn sinh viên TTUers đã “xoã” hết mình với những hoạt động âm nhạc cực cháy, các trò chơi team building và hoạt động vui chơi dưới nước.

Sự kiện tiệc hồ bơi gắn kết – “Be Cool in the Pool” là dịp để sinh viên năm 1 tại trường Đại Học Tân Tạo kết nối và gặp gỡ toàn bộ cộng đồng sinh viên, gắn kết những mối quan hệ thầy-trò, bạn bè, xây dựng sự đoàn kết và trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thú vị bên nhau.

Hòa mình vào không gian rộn ràng của hồ bơi, các bạn sẽ có những khoảnh khắc đặc biệt tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ khi các bạn sinh viên năm nhất hào hứng và khí thế khi cùng nhau trang trí khu vực quanh hồ bơi.

Sự kiện này không chỉ tạo khoảng không gian tận hưởng làn nước mát trong tại hồ bơi Thiên Nga mà còn là sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên. Qua đó, Tân Sinh viên TTU sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người đi trước, khi toàn thể sinh viên trường sẽ chào đón những gương mặt mới đầy tài năng.

Đúng 18h, người tham dự đứng xung quanh hồ và chỉ chờ hiệu lệnh count down từ đại diện nhà trường, tất cả ồ ạt nhảy xuống hồ, chính thức khai màn pool party.

Khi pool party diễn ra thì trời đổ mưa nặng hạt, chương trình bị gián đoạn ít phút. Mặc dù vậy, tất cả các bạn sinh viên đã chuẩn bị sẵn tinh thần “vui hết sức, chơi hết mình” nên một số sinh viên nam không ngần ngại lao xuống hồ làm “chuột bạch”, dẫn dụ” các bạn khác.

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này cho thấy sự phấn khích và hạnh phúc trên khuôn mặt của sinh viên. Tại “Be Cool in the Pool,” bạn có thể thấy sinh viên năm 1 kết nối với những người bạn khác, cùng thả mình vào bể nước, và ghi dấu lại những kỷ niệm đáng nhớ.

“Dancer” đến từ trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo với màn biểu diễn nhảy hiện đại Wannabe làm nóng bầu không khí và thu hút các anh chị sinh viên cùng nhún nhảy hoà theo tiếng nhạc.

Ngoài ra, với sự kiện lần này còn có sự giao lưu và trao giải thưởng cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Long An’s Got Talent 2023. TS Tạ Văn Quang – Phó Trưởng khoa, Khoa Công nghệ Sinh học trường Đại học Tân Tạo đại diện trao bằng khen và giải thưởng cho bạn Lê Quang Mến đạt giải nhất và bạn Mai Thị Như Ý đạt giải khuyến khích cùng đến từ trường THPT Đức Hoà.

Trên sân khấu nhỏ, có hẳn những “ca sĩ” và “dancer” chuyên nghiệp đến từ TTU thể hiện tài năng trong bữa tiệc độc đáo dành cho toàn thể sinh viên và học sinh TTS. Bạn Lê Quang Mến trình bày ca khúc “Có không giữ mất đừng tìm” vô cùng cuốn hút.

Bạn Võ Thị Kim Ngân sinh viên năm 1 khoa Kinh tế chia sẻ: “Chương trình hôm nay thực sự cho tui em sự thư giãn, học hết mình quẩy hết sức. Em cảm thấy tự hào về trường đại học của mình vì đã tổ chức một sự kiện thú vị như thế này. Chương trình pool party thực sự làm cho sinh viên tụi em có tinh thần đoàn kết hơn. Hy vọng rằng TTU sẽ tổ chức nhiều chương trình hào hứng hơn trong tương lai.”

Mưa dần tạnh, trả lại bầu không khí mát mẻ cho bữa tiệc kéo dài đến khoảng 19h30. Các bạn học sinh – sinh viên tranh thủ selfie để ghi lại những giây phút, những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.

TTU sẽ tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn và bùng cháy hơn nữa, đây sẽ là nơi bạn có thể thể hiện phong cách riêng của mình, tham gia vào các hoạt động giải trí và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để làm quen, giao lưu và viết nên những kỷ niệm đáng nhớ trên chặng đường học tập của bạn tại trường Đại học Tân Tạo.