ENLIGHTEN U – Hoạt động giao lưu bóng đá TTU

Nối tiếp chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên 2K5 “Enlighten U”, chiều ngày 16/09/2023, giải bóng đá được tổ chức hằng năm “TTU Connection Sports” nhằm tăng sự gắn kết giữa các bạn sinh viên các khoá và Quý thầy cô.

Trải qua nhiều năm, Hội thao luôn nhận được sự quan tâm và dẫn dắt của các cựu sinh viên trở về trường để hỗ trợ thế hệ sau, mang một tinh thần đoàn kết và sự quý mến đối với trường Đại học Tân Tạo. Quý thầy cùng các em cựu sinh viên không chỉ đóng vai trò là những cầu thủ tham gia tích cực vào cuộc thi, mà còn là thế hệ đi trước chia sẻ kinh nghiệm và động viên mạnh mẽ đối với các em sinh viên hiện tại.

Qua đó, nhà trường tổ chức các hoạt động thể thao là sân chơi lành mạnh, không những nâng cao tinh thần đồng đội, tăng cường tình đoàn kết mà còn rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Trận đấu giữa đội liên quân các Khoa CNTT – Khoa Kinh tế & QTKD và Khoa Ngôn ngữ và đội Cựu sinh viên TTU

Trận đấu kịch tính khi cả 2 đội đều có những cú dứt điểm về phía khung thành của đối phương.

Trận đấu giữa đội sinh viên ngành Y Khoa và đội giảng viên TTU

Các cầu thủ đã cháy hết mình trên sân cỏ, tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ đến những giây cuối cùng của trận đấu.

Những trận đấu đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và kịch tính với những pha bóng đẹp mắt đến từ cầu thủ các đội. Dưới sự cổ vũ của các bạn khán giả, các đội đã có cho mình một buổi chiều thi đấu hết sức mình.

Trận bóng diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính

Bên cạnh đó, trận đấu tranh lượt vé vào vòng chung kết giữa đại diện còn lại của là một chiến thắng vô cùng thuyết phục với tỷ số nghiêng về đội sinh viên Y khoa.

Trận đấu chung kết gây cấn với những màn bóng vào lưới từ cả hai đội

Các đội đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn hết sức mãn nhãn và kịch tính giống như đang theo dõi một trận cầu chuyên nghiệp. Chiến thắng dành cho đội nào cũng đều xứng đáng. Chúc mừng đội cựu sinh viên TTU đã mang về cho mình tấm huy chương trong trận đấu “Enlighten U – TTU Connection Sports”.

Đội bóng cựu sinh viên giành giải nhất trong trận đấu
Đội Y khoa giải nhì
Giải 3 thuộc về Đội bóng Liên quân các Khoa CNTT – Khoa Kinh tế & QTKD và Khoa Ngôn ngữ
Đội bóng Giảng viên, Nhân viên TTU tuy không giành được giải nhưng các thầy vẫn vui vì được góp sức để mùa giải thể thao trở nên sôi động và hấp dẫn

Màn trình diễn của các “cầu thủ” TTU thực sự mãn nhãn và quyết liệt, hết mình trên từng đường bóng. Giờ đây, các bạn đã trở thành những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ chúng tôi. Ban tổ chức trường Đại học Tân Tạo xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý thầy cô, các bạn cựu sinh viên, toàn thể sinh viên TTU. Hẹn gặp lại các bạn trong giải bóng đá trong thời gian sớm nhất.