Giới thiệu Bác sĩ Chuyên Khoa 1 Lê Văn Hùng

Tôi xin giới thiệu Bác sĩ Chuyên Khoa 1 Lê Văn Hùng, người mới gia nhập Khoa Y của chúng ta vào ngày 3/6 vừa qua. Tuy tôi vẫn chưa có dịp được gặp và trao đổi với Bác sĩ Hùng, nhưng trong chuyến công tác sắp tới của mình tại TTU, tôi sẽ rất vinh dự nếu có điều kiện trực tiếp gặp gỡ và nói chuyện với anh nhiều hơn.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa – Nội Nhi Nhiễm năm 1981, Bác sĩ Hùng đã công tác tại Bệnh viện A Long An trong vòng 5 năm ở các vị trí như Trưởng khoa Nội B, trước khi lấy bằng Chuyên khoa cấp I Chuyên ngành Nhiễm năm 1990 cũng tại Đại học Y Dược. Vào năm 2005, Bác sĩ Lê Văn Hùng đã có thời gian tu nghiệp chuyên ngành Bệnh Nhiễm trùng và Bệnh lí Nhiệt đới tại Đại học Claude Bernard Lyon I (Pháp) thuộc Bệnh viện Croix Rousse trước khi trở về Việt Nam và đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Khối Nội Bệnh viện Nguyễn Trãi vào năm 2006.

Bắt đầu từ ngày 3/6/2019, Bác sĩ Lê Văn Hùng đã chính thức gia nhập vào đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Tân Tạo, giảng dạy môn Nhiễm của Khoa Y. Trong thời gian hiện tại, anh Hùng đang tiến hành thu xếp và chuẩn bị sẵn sàng để đón các em sinh viên đầu tiên của mình tại Trường Đại học Tân Tạo bắt đầu từ tháng 9 tới.

Email của Bác sĩ Hùng là hung.levan@ttu.edu.vn.

Tất cả chúng ta hãy cùng chào đón Bác sĩ Lê Văn Hùng gia nhập vào gia đình Tân Tạo, hãy cùng gửi đến anh những lời chào nồng ấm và thân thương nhất.

Xem thư giới thiệu