Giới thiệu Tiến sĩ Trần Vũ Khanh, GV của khoa Kỹ thuật và Tổng biên tập của Tập san Học thuật TTU (TTU Review)

144

Tiến sĩ Trần Vũ Khanh lấy bằng cử nhân Toán học và Khoa học Máy tính tại Đại học Khoa học, Tp.HCM (2005). Sau đó, anh Khanh chuyển đến Padova và học với Giáo sư Giuseppe Zampieri. Tại đây, anh đã bảo vệ thành công luận án của mình và được trao bằng Tiến sĩ Toán học (2010). Lúc đầu, Tiến sĩ Khanh làm giảng viên tại Đại học Tân Tạo (2011), sau đó anh chuyển đến Đại học Quốc gia Singapore (2013) trước khi đến Đại học Wollongong, New South Wales, Úc, nơi anh đã ở lại công tác cho đến bây giờ.

Sau một sự nghiệp lẫy lừng tại nhiều những viện hàn lâm khác nhau, Tiến sĩ Trần Vũ Khanh đã chính thức trở lại TTU, mang theo đầy những ý tưởng mới cùng thật nhiều năng lượng mới. Anh Khanh sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu kiêm Tổng biên tập của TTU Review. Email của anh là khanh.tran@ttu.edu.vn.

Tiến sĩ Khanh đang chuyển đến Long An cùng vợ là Tiến Sĩ Trần Thị Uyên Phương và ba người con (Uyên, Dương và Khanh). XIN HÃY GỬI NHỮNG LỜI CHÀO MỪNG NỒNG ẤM NHẤT đến với Tiến sĩ Trần Vũ Khanh và các thành viên trong gia đình đáng yêu của anh.

Tải file