Gs. Đại học Harvard chia sẻ kinh nghiệm cùng SV Y Khoa TTU

34

GS. Y khoa – Trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ) ông Kenneth Resenfield vừa có buổi trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm cùng sinh viên Y Khoa năm I – TTU, tại hội trường tầng trệt tòa nhà Gillis.

Ảnh: Sinh viên Y khoa năm I – TTU đặt câu hỏi giao lưu dành cho GS.Kenneth Resenfield – GS. Thạch Nguyễn.

CÙng trong khuôn khổ buổi giao lưu, TS. Anthony Nguyen (Khoa Y – ĐH Busan, Hàn Quốc) và TS. Bill Kable (Đến từ Chicago) cũng dành thời gian trò chuyện với sinh viên với chủ đề “Làm sao học Y theo phương pháp của Hoa Kỳ”. Giúp các bạn sinh viên năm I có cái nhìn rỏ hơn về quá trình đào tạo trở thành một bác sỹ tương lai.

Ảnh: TS. Anthony Nguyen (Khoa Y – ĐH Busan, Hàn Quốc)
Ảnh: TS. Bill Kable (Đến từ Chicago) giao lưu cùng sinh viên.

Trong buổi chiều cùng ngày, Gs. Kenneth Resenfield , Ts. Bill Kable và Gs. Thạch sẽ đi đến Đại học Hùng Vương để nói chuyện với sinh viên năm 3 khoa Y hiện đang thực tập tại đây.

Được biết, đoàn GS và TS được GS.Thạch Nguyễn – Phó khoa Trưởng khoa Y TTU trực tiếp mời về để giao lưu cùng SV Y khoa, giúp các em sinh viên tự tin hơn trong việc tiếp cận cách đào tạo Khoa Y – TTU theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Ảnh: Đoàn GS. chụp ảnh lưu niệm cùng Sinh viên Y Khoa năm I – TTU.

Ngoài ra, GS.Thạch Nguyễn cũng dành thời gian phỏng vấn 24 bạn sinh viên đăng ký tham gia Hội nghị tim mạch được tổ chức thời gian tới tại các quốc gia: Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc. Một số bạn sẽ được GS. Thạch hỗ trợ tham gia viết sách và nghiên cứu các đề tài khoa học mà GS. đang nghiên cứu.

B.TT