GS Vijay Dave trao học bổng và giảng dạy tại Đại học Tân Tạo

GS Vijay Dave được nhận vào chương trình fellowship về tim mạch học tại Bệnh viện Cook County Presbytarian năm 1973. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, ông đến Munster bang Indiana. Tại đây, ông làm việc ở hai bệnh viện: một tại Gary và một tại Merrillville. GS Dave trở thành Giám đốc giáo dục y khoa tại Trung tâm y khoa St. Mary từ năm 1981; thành viên của Hội đồng giáo dục y khoa – Hiệp hội y khoa Lake County từ năm 1983, sau trở thành chủ tịch từ năm 2013; Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Ấn Độ từ năm 2014; Đại diện của bệnh viện Methodist từ năm 2014-2015; Giáo sư y khoa lâm sàng từ năm 2014.

Ngoài những thành công và thành tựu ở lĩnh vực y tế, GS Dave còn là một người đáng kính của cộng đồng. Ông đã đóng góp rất nhiều cho ngôi làng nơi ông đã sinh ra ở Ấn Độ và cộng đồng người Ấn tại Hoa Kỳ. Ông là Chủ tịch Cộng đồng người Ấn ở Chicago từ năm 1975; thành viên ban giám đốc của Hiệp hội quốc tế vùng Tây Bắc tại bang Indiana từ năm 1991; và là một trong những người đóng góp nhiều nhất để gây quỹ hỗ trợ thiên tai ở Surat, Koyana, và nhiều nơi khác.

GS Dave và phu nhân tham quan Đại học Tân Tạo và khoa Y.
GS Dave và đại diện giảng viên – nhân viên Đại học Tân Tạo
Các sinh viên khoa Y chăm chú lắng nghe chia sẻ của GS Dave về triết lý giáo dục và y khoa.
GS Dave khẳng định Trung tâm Y khoa St Mary luôn chào đón sinh viên Đại học Tân Tạo đến thực tập.
GS Dave trao học bổng trị giá 1000 USD cho sinh viên Y5 Tất Ân Hy.
Sinh viên Y6 Huỳnh An Khang cũng vinh dự nhận học bổng Vijay Dave cho những nỗ lực vượt bậc trong học tập.
GS Dave và phu nhân cùng với hai sinh viên nhận học bổng Vijay Dave
GS Dave giảng dạy lâm sàng cho sinh viên Y5 tại bệnh viện Thống Nhất