Hành Trình 10 Năm Với Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn Kiến Tạo Giá Trị Giáo Dục Vượt Trội Của Trường ĐH Tân Tạo

100

TTU – Hành trình 10 phát triển với sứ mệnh và tầm nhìn, trường ĐH Tân Tạo không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị giáo dục vượt trôi, để trở thành trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao.

Trường ĐH Tân Tạo (TTU) vốn là trường ĐH tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tiên phong trong việc áp dụng thành công mô hình Giáo Dục Khai Phóng – ‘Liberal Arts’. Với triết lý giáo dục, các tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Hoa Kỳ, môi trường tại TTU khuyến khích sinh viên phát huy tư duy độc lập, sáng tạo, phản biện, thử nghiệm, khả năng ngoại ngữ vượt trội. Bên cạnh việc sinh viên TTU được trang bị nền tảng kiến thức toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân. Nhà trường mong muốn huấn luyện những con người có tinh thần học tập suốt đời, trung thực, có trách nhiệm với đất nước, và có khả năng lãnh đạo.

Trường ĐH Tân Tạo với hành trình 10 năm phát triển

Hơn một thập kỷ qua, Hội đồng sáng lập và hội đồng quản trị cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực cống hiến tâm sức, trí lực cho sự nghiệp giáo dục. Với tầm nhìn và sứ mệnh khao khát kiến tạo trường ĐH Tân Tạo trở thành trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, thực hành trên nền tảng kiến thức đã nghiên cứu, tích lũy nhằm mục đích tối ưu phục vụ người dân Việt Nam, Đông Nam Á hay trên thế giới.

Hành trình 10 phát triển với tầm nhìn và sứ mệnh của trường ĐH Tân Tạo đã được thể hiện qua những số liệu nổi bật như:

Hội đồng sáng lập và Hội đồng học thuật là những giáo sư, tiến sĩ uy tín hàng đầu trên thế giới. Và 64% giảng viên là giáo sư, tiến sĩngười nước ngoài hoặc Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài đã tạo nên đội ngũ giảng viên đa quốc gia, dày dạn kinh nghiệm. Sinh viên TTU được học hỏi từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực theo học, hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng nhất và phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Bên cạnh đó, Đại học Tân Tạo đã mời nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước làm việc cũng như thỉnh giảng. Mới đây, GS Ngô Bảo Châu đã nhận lời giảng dạy trực tuyến cho sinh viên TTU. Nhà trường còn tổ chức các tọa đàm với các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, các doanh nhân trong nước và quốc tế giúp sinh viên TTU có được lượng kiến thức sâu, rộng, đa chiều, đa văn hóa.

Đội ngũ giảng viên TTU gồm giáo sư, tiến sĩ uy tín hàng đầu

Đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Một trong những ưu thế nổi trội khi sinh viên theo học tại TTU, môi trường đào tạo song ngữ Việt – Anh đối với sinh viên Khoa Y đa khoa và 100% tiếng Anh ở các Khoa: Kinh tế và quản trị kinh doanh; Nhân văn và Ngôn ngữ; Công nghệ sinh học và Khoa Kỹ thuật. Hiện TTU có tới 64% giảng viên là người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo tại nước ngoài, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển năng lực Anh ngữ toàn diện, tự tin với khả năng giao tiếp đến học tập bằng Anh ngữ.

Bên cạnh chuyên ngành, sinh viên còn lựa chọn 25% các môn học Khai phóng ở nhiều lĩnh vực nhằm phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ như Ngôn ngữ, Văn hóa, Văn học, Các nền văn minh, nghệ thuật… cùng những kỹ năng mềm cần thiết khác. Sinh viên TTU không chỉ có được lượng kiến thức sâu, rộng mà còn tự tin trao đổi, tọa đàm với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, doanh nhân trong nước và quốc tế, cũng như hoàn toàn có thể nghiên cứu, làm việc bằng tiếng Anh.

Hợp tác quốc tế – trải nghiệm “công dân toàn cầu”

Trường Đại học Tân Tạo luôn nỗ lực mang đến những ưu thế vượt trội thông qua chương trình đào tạo cử nhân với trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế. Sinh viên Tân Tạo được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu, để có thể trải nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài hoặc nắm bắt cơ hội giao lưu trong môi trường quốc tế.

TTU đã thiết lập mối quan hệ và ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại các nước tiên tiến trên thế giới. Sinh viên TTU được tạo điều kiện để học tập, thực tập và tham gia hội thảo khoa học tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore… tạo ra những cơ hội cọ xát, đồng thời giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết như công dân toàn cầu.

TTU thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế

100% cử nhân tốt nghiệp có việc làm. 89% làm việc tại các Tập đoàn lớn mức lương lên tới $1000. Cử nhân TTU đáp ứng những tố chất hàng đầu của ứng viên, tự tin nắm bắt được cơ hội việc làm chất lượng tại các quốc gia phát triển trên thế giới hay khởi nghiệp tại nước nhà.

Hơn một thập kỷ qua, trường ĐH Tân Tạo đã không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị giáo dục vượt trội, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Tính đến nay, trường đã có hơn … cử nhân đã tốt nghiệp thành đạt, hiện đang có hơn … sinh viên đang theo học các chuyên ngành chính, gồm: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

Liên hệ với nhà trường tại: Trường Đại học Tân Tạo; Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An; Hotline Tư vấn: 0981 152 153 – www.ttu.edu.vn