Hành trình định hướng tương lai – TTU Campus tour trở lại với nhiều bất ngờ

63

Sau thành công vang dội của năm đầu tiên, Hành Trình Định Hướng Tương Lai – TTU Campus Tour 2019 sẽ “comeback” trong tháng 12 tới đây với nhiều hoạt động đặc sắc để hỗ trợ các bạn học sinh THPT trên cả nước trong việc tìm ra con đường mình sẽ đi trong tương lai.

Hành Trình Định Hướng Tương Lai – TTU Campus Tour 2019 sẽ hỗ trợ các bạn học sinh THPT trên cả nước trong việc tìm ra con đường mình sẽ đi trong tương lai.

Chương trình là hoạt động thường niên để hỗ trợ các bạn học sinh THPT, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 có được định hướng về ngành nghề mà mình sẽ theo đuổi. Và bên cạnh mục tiêu định hướng, Hành Trình Định Hướng Tương Lai còn tạo điều kiện cho các bạn được tham quan và trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng, lấy lợi ích đào tạo con người thành những nhân tài trong tương lai của đất nước làm trọng tâm. Đây cũng là nền tảng của triết lí giáo dục tại Đại học Tân Tạo.

Năm nay, với sự đầu tư và thay đổi, chương trình sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh về một ngôi trường cổ kính tựa như “Hogwarts”, nhưng lại mang phong cách trẻ trung với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Có lẽ đến ai ai cũng phải “ghen tị” với màu xanh bạt ngàn 103 ha của một ngôi trường Đại học Hoa Kỳ trên Đất Việt.

Các bạn sinh viên tham gia ngày hội Hành Trình Định Hướng Tương Lai của trường Đại học Tân Tạo.

Điểm nhấn của chương trình cũng nằm ở phần tư vấn chuyên sâu về những ngành nghề trong tương lai. Cơ hội được tiếp xúc, nói chuyện 1-1 với những người trong nghề hoặc với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm chính là nơi các bạn được trải lòng về những bài học đã được đúc kết bằng kinh nghiệm và mồ hôi của những con người đi trước.

Thêm vào đó, chính sách học bổng của năm nay cũng tạo nên cảm hứng cho rất nhiều học sinh để theo đuổi nghề nghiệp mơ ước tại Trường Đại học Tân Tạo. Theo đó, khi tham gia Campus Tour 2019, nếu học sinh quyết định đăng ký học tại TTU sẽ được hưởng học bổng 25% – tương đương 25% học phí trong năm đầu tiên.

Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình “Hành trình Định hướng Tương lai”, các bạn học sinh sẽ có được những định hướng ban đầu về nghề nghiệp mình sẽ chọn trong tương lai và những phút giây vui vẻ với những hoạt động đi tham quan bổ ích, thú vị. Chúc các bạn thành công trong chặng đường sắp tới để nhanh chóng trở thành tri thức Việt của toàn cầu.