Hành Trình Học Bổng Toàn Phần 2023 | Trường Thpt Thủ Khoa Huân, Tỉnh Tiền Giang

Ngày 8/5/2023, Đại học Tân Tạo đã tổ chức thành công một workshop với chủ đề “Chìa khoá tâm lý – Vượt ải mùa thi” tại trường THPT Thủ Khoa Huân, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Workshop nhằm mang đến sự hỗ trợ tinh thần và kiến thức cần thiết để các học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng trong cuộc đời học tập của mình.

Chương trình đã thu hút hơn 1000 bạn học sinh tham gia

Workshop đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 bạn học sinh từ các khối lắng nghe những chia sẻ về kiến thức và kỹ năng quan trọng trong giai đoạn ôn thi, luyện thi. Với sự chia sẻ và dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng Đại học Tân Tạo giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về những áp lực và thách thức trong quá trình học tập, cũng như cách vượt qua chúng một cách tự tin và hiệu quả.

Diễn giả Nguyễn Mai Lâm đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng bổ ích cho kỳ thi THPT QG 2023

Đặc biệt, trong sự kiện này, Đại học Tân Tạo đã trao tặng 10 suất học bổng gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc. Đây là một nỗ lực nhỏ nhưng ý nghĩa của Đại học Tân Tạo để khích lệ và động viên những học sinh xuất sắc vượt qua khó khăn và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập của mình. Học bổng này sẽ giúp các em có điều kiện tiếp tục học tập, tạo đà cho sự phát triển bền vững của các em trong tương lai.

Đại học Tân Tạo trao 10 suất học bổng cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc

Để thể hiện sự trân trọng đối với những tài năng xuất sắc, Đại học Tân Tạo đã trao 2 suất học bổng tài năng toàn phần cho 2 bạn học sinh có thành tích học tập đáng chú ý là Lê Chí Tâm – Lớp 12A1 và Lê Thuận Phát – Lớp 12A3 được theo đuổi đam mê với ngành Khoa học máy tính tại Đại học Tân Tạo.

Thầy Nguyễn Mai Lâm trao tặng học bổng tài năng toàn phần trong suốt khoá học cho 2 bạn Lê Chí Tâm và Lê Thuận Phát

Những suất học bổng này không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các học sinh, mà còn là một thông điệp về sự động viên, khích lệ và công nhận sự cống hiến và nỗ lực của các em trong học tập. Đại học Tân Tạo mong muốn tạo ra một môi trường học tập công bằng và khuyến khích sự phát triển tài năng của các học sinh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các em tiếp tục học tập và trau dồi kiến thức.

Bằng việc tổ chức workshop hướng nghiệp, phát triển kỹ năng và trao học bổng, Đại học Tân Tạo đã thể hiện sự quan tâm với cộng đồng giáo dục và góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh nhằm đưa ra một thông điệp về tầm quan trọng của việc chăm sóc tâm lý và tài năng trong quá trình học tập.

Chúng ta cũng không thể quên sự đồng hành và phối hợp của trường THPT Thủ Khoa Huân trong việc tạo điều kiện và hỗ trợ cho việc tổ chức thành công của workshop. Sự hợp tác này cho thấy tinh thần đoàn kết và nhận thức về tầm quan trọng của việc hỗ trợ học sinh trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng.

Cuối cùng, Đại học Tân Tạo gửi lời chúc mừng chân thành đến các bạn Lê Chí Tâm và Lê Thuận Phát với việc nhận được học bổng tài năng toàn phần. Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các bạn phát triển tài năng và hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực Khoa học máy tính. Chúc các bạn có một hành trình học tập thú vị và thành công trong tương lai tại Đại học Tân Tạo.