Học Bổng Tân Tạo: Tiếp Bước Sinh Viên Trọn Vẹn Con Đường Cử Nhân

79

TTU – Thấu hiểu những điều kiện kinh tế còn gặp khó khăn từ một số hoàn cảnh đặc biệt của sinh viên hiếu học, trường Đại học Tân Tạo (TTU) hiện đã áp dụng các chính sách học bổng, ổn định học phí và hỗ trợ tài chính đắc lực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp tục chuyên tâm hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân tại TTU.

TTU hỗ trợ tài chính mang đến cơ hội học tập chính đáng

Trên cơ sở, nhà trường đã nắm bắt và có nhận định rõ ràng về những trường hợp của sinh viên hiếu học nhưng không đủ điều kiện tài chính để học tập tại Đại học Tân Tạo. Vì vậy, nhà trường đã quyết định áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính (không tính lãi), bên cạnh những suất học bổng khích lệ còn hạn chế.

Tất cả sinh viên có thành tích học tập với điểm GPA đạt từ 3.0 trở lên, không có môn học nào bị điểm dưới trung bình, khi nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, Hiệu trưởng và Chủ tịch Quỹ ITA (Tập đoàn Tân Tạo) sẽ xem xét cho sinh viên được vay không tính lãi. Nguồn hỗ trợ tài chính cho phép tất cả sinh viên có nguyện vọng chính đáng đều có quyền tiếp cận và được hỗ trợ. Khoản tài chính này sẽ trực tiếp góp thêm vào việc trang trải học phí trong các năm đào tạo cử nhân tại TTU.

Trong thời gian học tại TTU, nếu hoàn cảnh sinh viên và gia đình gặp phải biến cố lớn không lường trước về tài chính, làm ảnh hưởng đến khả năng chi trả các khoản chi phí học tập tại trường, thì sinh viên có thể liên hệ với trường. Các biến cố tài chính được hiểu là những sự kiện ảnh hưởng lâu dài lên mức thu nhập, có thể bao gồm hoàn cảnh người lao động chính bị tai nạn hoặc bệnh tật ảnh hưởng đến khả năng lao động. Nhà trường muốn đảm bảo và cam kết rằng các khó khăn về tài chính không phải là rào cản đối sinh viên theo học tại TTU.

Hỗ trợ Tài chính mang đến cơ hội học tập chính đáng cho sinh viên TTU

Đừng bỏ lỡ những suất học bổng giá trị trong tầm tay

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích sinh viên TTU không ngừng nỗ lực học tập. Hàng năm, Đại học Tân Tạo tài trợ nhiều học bổng giá trị như: 100%, 50%, 25% học phí.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất khoa Y có tổng số điểm 3 môn thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên khoa Y có tổng điểm trong khoảng 21-22,9. Và học bổng 25% dành cho tất cả học sinh đăng ký và phỏng vấn trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU trước tháng 7 năm 2020.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất của các khoa: Kinh tế và quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và ngôn ngữ có tổng số điểm 3 môn thi THPT Quốc gia (tổ hợp môn thi xét tuyển vào từng Khoa) từ 20 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên có tổng điểm từ 18-19,9 điểm. Và học bổng trị giá 25% cho tất cả sinh viên TTU đăng ký trước tháng 7 năm 2020.

Trường Đại Học Tân Tạo luôn có chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên

Trường đại học Tân Tạo đã mở ra chính sách học bổng, ổn định học phí cùng nguồn hỗ trợ tài chính nhằm mang đến cơ hội học tập chính đáng cho tất cả sinh viên đến từ các hoàn cảnh và điều kiện kinh tế khác nhau. Nhà trường tin rằng, TTU sẽ quy tụ đa dạng sinh viên đến từng nhiều vùng miền, hoàn cảnh, điều kiện sống khác nhau, không có sự phân biệt, khoảng cách. Điểm cốt yếu: sinh viên TTU cùng trải nghiệm học tập toàn diện, rèn luyện tích cực và cùng học hỏi lẫn nhau, kiến tạo hệ sinh thái giáo dục tiên tiến, lý tưởng, lành mạnh. Đúng với tinh thần của giáo dục khai phóng- ‘Liberal Arts’. Môi trường giáo dục tại TTU luôn khuyến khích sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm, được trang bị nền tảng kiến thức toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân cùng khả năng ngoại ngữ vượt trội. Sinh viên TTU tốt nghiệp tự tin với nhiều lựa chọn nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam, các nước trong khu vực ASEAN mà còn làm việc ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường ĐH Tân Tạo với những ưu thế vượt trội thể hiện trong chương trình đào tạo cùng chính sách học bổng, học phí ổn định cùng quỹ hỗ trợ tài chính linh hoạt đã thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Theo đề án tuyển sinh trong năm học 2020-2021, Đại học Tân Tạo có 08 ngành tuyển sinh gồm: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

Mùa tuyển sinh 2020, khối ngành sức khỏe của TTU có 3 chuyên ngành đào tạo: y đa khoa, kỹ thuật xét nghiệm y học và điều dưỡng. Cả 3 chuyên ngành đều được đào tạo bằng: tiếng Anh – tiếng Việt. Với tổng chỉ tiêu 300 chỉ tiêu, TTU sẽ tổ chức xét tuyển với các phương thức sau:

  1. Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020:

TTU sẽ căn cứ vào ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đào vào (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định sau khi có KQ thi (năm 2019: điểm trúng tuyển>=21 điểm.

Với 4 tổ hợp xét tuyển: toán hóa sinh, toán lý hóa, toán Anh hóa, toán sinh Anh

  1. Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT:

Ngành y đa khoa: Xếp loại học lực lớp 12 loại giỏi hoặc điểm xét TN >=8.0

Ngành điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học: Xếp loại học lực lớp 12 loại khá hoặc điểm xét TN>=6.5

  1. Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức:

Ngành y đa khoa: Tổng điểm bài thi >=650 điểm (DK)

Ngành điều dưỡng và KT xét nghiệm y học: Tổng điểm bài thi >=550 điểm (DK)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/6/2020 đến đủ chỉ tiêu

Thông chi chi tiết xem tại: www.ttu.edu.vn hoặc gọi về HOTLINE: 0961.380.099 – 0981.152.153

Ban PR