‘Hot trend’ Anime từ công nghệ AI hô biến TTU trở nên đẹp ‘siêu thần thái’

369

Trào lưu ảnh hoạt hình nổi lên gần đây của giới trẻ đã tạo nên một xu hướng old school anime được tạo ra bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI làm cho các bức ảnh từ cảnh quan đến nhân vật trở nên đầy sắc màu và sống động.

AI (Trí tuệ nhân tạo) được xem là trí thông minh được lập trình bởi con người trên các hệ thống máy móc. Qua đó, các loại máy móc này sẽ được mô phỏng các trí tuệ tương tự như con người như: lập luận vấn đề, giải quyết vấn đề, suy nghĩ, giải quyết vấn đề khi xảy ra, nói, viết, hành động,….

AI tạo ra ứng dụng vẽ ảnh theo phong cách hoạt hình anime này đang gây sốt tại Việt Nam. Có được những bức ảnh đẹp chỉ sau vài giây, mọi người đều thích thú chia sẻ lên mạng xã hội. Vì vậy những ngày gần đây, Facebook tràn ngập những hình ảnh mang phong cách anime.

Lối vào trải rộng cây xanh của trường Đại học Tân Tạo

Một số hình ảnh của TTU “bắt trend” và được đón nhận rất nhiều lời khen. Một bạn sinh viên tên Ngọc Di đã dành lời có cánh cho các bức ảnh của trường “Mê anime mà gặp cảnh này là xỉu up xỉu down luôn”.

Cổng trường TTU qua các nét vẽ của AI

Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Tân Tạo có nhiều dấu ấn kiến trúc mang hơi hướng Châu Âu. Từ cổng chào cho đến con đường rộng 3 hecta vào trường, các khu vực hành lang, phòng trưng bày,… đều được tái hiện lại hết sức đặc sắc.

TTU với góc nhìn trên cao của trí tuệ nhân tạo
Sân trường Đại học Tân Tạo dưới góc nhìn hoạt hình
Sân trường TTU với hai hàng cây xanh được khắc hoạ một cách rất “điện ảnh”

Hành lang khu vực hội trường Levy
Văn phòng các khoa tại tòa nhà Levy

Đại học Tân Tạo dưới những nét vẽ của công nghệ AI trở thành một xứ sở sống động như phim hoạt hình, thu hút sự hứng thú của rất nhiều bạn trẻ. Và thực tế TTU còn rất nhiều góc sống “cực chill” mang hơi thở châu Âu đang chờ các bạn khám phá, tận hưởng không khí xanh mát rất thiên nhiên và trong lành.