Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức cho sinh viên tham quan Doanh nghiệp.

Ngày 09/12, Sinh viên Đại học Tân Tạo có chuyến tham quan tại Công ty Trillions Enterprise.

Trillions Enterprise là công ty sản xuất vải dệt thoi với quy trình dệt, nhuộm vải có quy mô và vốn đầu tư lớn nhất KCN Tân Đức.

Trong chuyến tham quan, sinh viên đại học Tân Tạo được Tổng giám đốc điều hành – Bà Hsu Chang Yun hướng dẫn các quy trình từ khâu dệt máy móc hiện đại cho đến khâu nhuộm vải, tạo màu. Các bạn đã được mở mang kiến thức của mình về một hệ thống quản lý sản xuất, quản lý vật liệu và tạo đầu ra sản phẩm. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm nhất.

Ngoài ra, sinh viên TTU còn được chia sẻ những kinh nghiệm trong môi trường làm việc, và những định hướng phù hợp với khả năng của bản thân. Đây là những kiến thức thực tế vô cùng quý giá, giúp hỗ trợ các bạn trên con đường học vấn và sự nghiệp sau này. Và đây cũng là cơ hội cho các bạn năm 3, năm 4 có thể thực tập và làm việc tại một công ty nước ngoài.

Phòng Truyền Thông – Tuyển sinh.