Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Với Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo Và Trường Đại Học Tân Tạo

Ngày 10/10/2022, Tại Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo và Trường Đại học Tân Tạo.

Về tham dự, từ phía Trường Đại học Tân Tạo có sự góp mặt của Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn là Phó Hiệu Trưởng kiêm Trưởng Khoa Y và Phó Giáo Sư, Bác sĩ Cao Văn Thịnh cố vấn Khoa Y cùng với các Tiến sĩ, Bác sĩ đại diện cho các chuyên ngành đào tạo tại Khoa Y TTU. Phía bệnh viện là sự góp mặt của BS.CK2. Trương Quốc Chương Giám đốc Quản trị Vận hành và Tiến sĩ, Bác sĩ Diệp Thành Tường Giám đốc Bệnh viện cùng các vị trong ban quản trị bệnh viện. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ThS. Phan Thị Hiệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Tạo, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Lễ ký kết với mục đích cùng nhau hợp tác, liên kết trong đào tạo ra những bác sĩ tài năng cùng nghiên cứu khoa học và sử dụng nguồn nhân lực. Phối hợp cùng nghiên cứu công bố khoa học dựa trên việc khai thác kho dữ liệu lâm sàng và cận lâm sàng có từ Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo. Bệnh viện sẽ hỗ trợ tổ chức, tiếp nhận sinh viên, học viên của Trường Đại Học Tân Tạo thực tập trực tiếp tại Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo. Thường xuyên tổ chức các chuyên đề, hội thảo Y học.

Ngoài ra, Bệnh viện còn phối hợp để giảng viên của Trường Đại Học Tân Tạo được trao đổi kinh nghiệm, làm việc thực tế tại Bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường Đại Học Tân Tạo khi sinh viên tốt nghiệp. Cử cán bộ y tế của Bệnh viện có tay nghề, có học hàm học vị cao tham gia vào công tác giảng dạy của Trường Đại Học Tân Tạo. Sẵn sàng cung cấp, tài trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại Học Tân Tạo.

Trường Đại học Tân Tạo quyết tâm xây dựng một mô hình Viện – Trường vững mạnh, không chỉ tạo điều kiện cho “học đi đôi với hành” mà còn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân của các bệnh viện thực hành.