Trường Đại học Tân Tạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

340

Sáng 20/11, trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Những ngày qua, Đại học Tân Tạo đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và có tính lan rộng trong cộng đồng học sinh, sinh viên nhằm tôn vinh, tri ân quý thầy cô đã đồng hành, đóng góp cho những thành tựu và sự phát triển của Trường.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Đại học Tân Tạo và THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) đã đào tạo rất nhiều thế hệ học trò ưu tú đóng góp cho xã hội và đất nước. Quý thầy cô giáo TTU – TTS không chỉ xem các bạn học sinh, sinh viên là những học trò mà còn là một người bạn, người đồng hành trong hành trình khám phá tri thức. Tháng 11 hằng năm cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên có thể tri ân Quý thầy cô đáng kính của mình.

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, TS Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo, Hiệu trưởng THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo dành đôi lời phát biểu chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của toàn thể giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên của Nhà trường.

Đại diện các thế hệ học sinh, sinh viên nhà trường, em Vũ Phương Anh – sinh viên khoa Công nghệ Thông tin tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một số hình ảnh trong buổi lễ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:

Tiết mục văn nghệ mở màn được kết hợp giữa giáo viên TTS và sinh viên TTU

 

Tri ân sự cống hiến 10 năm giảng dạy của Quý thầy cô công tác tại TTU và TTS

Trong những ngày qua, TTU và TTS đã diễn ra các hoạt động vô cùng sôi nổi của các bạn học sinh, sinh viên thi đua chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuộc thi báo ảnh với tên gọi “Tân Tạo – Thông điệp yêu thương” do Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tổ chức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

Công bố kết quả và chúc mừng:

– Giải Nhất: 12B – Thước phim ký ức

– Giải Nhì: 11A – Đi qua mùa hạ

– Giải Ba: 12A, 11C2, 11C1

– Giải khuyến khích: 12C, 10A, 10C

– Giải Ấn tượng: 10D2 – Màu thời gian

Ngoài ra còn có các cuộc thi thể thao bao gồm: giải bóng chuyền và cầu lông nam, nữ nhằm thi đua lập thành tích, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên.

Môn cầu lông

* Đơn Nam

– Giải nhất: Nguyễn Võ Thiện Nhân (10A)

– Giải nhì: Nguyễn Dương Quốc Bảo (11D1)

– Giải ba: Nguyễn Phan Thiện Chí (11A)

* Đơn Nữ

– Giải nhất: Đỗ Thị Minh Thi (11C1)

– Giải nhì: Vòng Mỹ Linh (12A)

– Giải ba: Ngô Triệu Bảo Ngọc (10B1)

* Đôi NAM – NỮ:

– Giải nhất: Nguyễn Trường Hưng – Nguyễn Trúc Anh (11C2)

– Giải nhì: Huỳnh Huy Trường – Phan Thanh Vy (11C1)

– Giải ba: Đặng Chí Tiến – Phạm Như Quỳnh (11C1)

Môn bóng chuyền

– Lớp 12A đạt giải Nhất

– Lớp 12C đạt giải Nhì

– Lớp 11C1 đạt giải Ba

– Lớp 10A đạt giải Tư

Thầy Trần Thanh Nhựt – Phó Hiệu trưởng THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo trao bằng khen cho em Nguyễn Phương Hạ Anh – học sinh lớp 12B TTS Đạt giải nhất Cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ V, tỉnh Long An năm 2023

Tập thể các bạn học sinh đạt giải nhất cuộc thi “HSSV với ý tưởng và dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của trường Đại học Tân Tạo tổ chức năm 2023”:

  1. Học sinh Bùi Đình Nam – Lớp 11A
  2. Học sinh Nguyễn Gia Kiên – Lớp 11A
  3. Học sinh Phan Trung Kiên – Lớp 11A
  4. Học sinh Vương Ngọc Trinh – Lớp 11A

Quý thầy cô nhận khen thưởng với thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn tiếng Anh:

  1. Cô Nguyễn Thị Mỹ Ngân
  2. Cô Nguyễn Thị Phương Thúy
  3. Cô Nguyễn Thị Phương Quyên

Song song đó, Đại học Tân Tạo còn tổ chức trận thi đấu bóng bàn diễn ra 2 vòng, vòng đấu đơn với sự tham gia của các cán bộ giảng viên, và vòng đấu đôi với sự tham gia của các em học sinh, sinh viên.

Quý thầy cô giảng viên, cán bộ, nhân viên TTU nhận huy chương và giải thưởng từ cuộc thi bóng bàn
PGS.TS Mai Thị Hảo Yến – Trưởng khoa Nhân văn và GDKP trao huy chương và phần thưởng cho các em sinh viên Đại học Tân Tạo trong trận thi đấu bóng bàn
Ông Lê Thành Trung – Trưởng ban đại diện Cha Mẹ Học Sinh trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo phát biểu
Vũ Phương Anh – sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đại diện cho sinh viên, học sinh TTU, TTS lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo trong ngày 20/11

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Với những hoạt động đầy ý nghĩa đó là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên giao lưu, gắn kết với nhau cùng xây dựng và phát triển đào tạo, là nguồn động viên, khích lệ tích cực trong công tác hoạt động giáo dục. Trong năm học mới Trường Đại học Tân Tạo sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra và thực hiện đúng sứ mệnh và tầm nhìn của Nhà trường.