Mô hình giáo dục khai phóng, nét riêng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 tại Trường ĐH Cần Thơ

48

Khi thời gian còn lại trước kỳ thi THPT Quốc gia không còn nhiều, thì những nỗi lo lắng của các bạn học sinh lại càng tăng thêm. Do đó, để giúp các bạn học sinh giải tỏa áp lực mùa thi, cũng như có những lời khuyên, định hướng đúng đắn trên con đường phía trước, thì những chương trình tư vấn, hướng nghiệp sẽ thực sự cần thiết và hữu ích.

Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã có mặt tại Trường Đại học Cần Thơ để tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 dành cho các bạn học sinh THPT do Báo Tuổi trẻ tổ chức.

Trước đó, vào ngày 20 tháng 1, Trường Đại học Tân Tạo cũng đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các bạn học sinh.

Trong ngày hội, các bạn học sinh THPT từ các tỉnh miền Tây đã đến rất sớm để được tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu thông tin về những trường đại học cũng như nhận nhiều lời khuyên hữu ích về việc chọn trường và cách chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tại gian hàng của Trường Đại học Tân Tạo, rất đông các bạn trẻ đã đến để được tư vấn bởi những giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm đến từ TTU. Các bạn rất thích thú khi nghe chia sẻ về chương trình giáo dục khai phóng giảng dạy 100% bằng tiếng Anh mà Đại học Tân Tạo đang áp dụng. Bên cạnh đó, các bạn cũng nhận được những lời khuyên bổ ích về việc chọn ngành, chọn nghề trong tương lai.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh tham tư vấn, đặt câu hỏi, làm khảo sát có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhiều bạn đã nhận được những phần quà giá trị đến từ Trường Đại học Tân Tạo.

Những phần quà nhỏ xinh đã được trao đến những bạn may mắn.

Bên cạnh việc tham gia tư vấn và đặt câu hỏi, các bạn học sinh cũng hào hứng trước mô hình xe điều khiển của những sinh viên Khoa Kỹ thuật Trường Đại học Tân Tạo. Đã có nhiều bạn tham gia trải nghiệm trò chơi này.

Các bạn học sinh vô cùng thích thú khi được chụp ảnh với hai chú mascot của Trường Đại học Tân Tạo. Những khoảnh khắc vui nhộn liên tục được ghi lại trước gian hàng của TTU.

Sau khi chụp hình với các bạn, chú mascot “Ong vàng” của chúng ta vô cùng năng nổ khi đã thực hiện những điệu nhảy điêu luyện và thu hút sự cổ vũ của rất nhiều bạn học sinh. Có những bạn đã đến và nhảy cùng chú Ong vàng.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 đã kết thúc tốt đẹp. Trường Đại học Tân Tạo đã để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng sâu sắc với các bạn trẻ bằng tất cả sự nhiệt huyết và chân thành. Xin chúc các bạn học sinh lớp 12 đạt được kết quả tốt trong Kì thi THPT Quốc gia sắp tới và có được định hướng cho mình về nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn tại TTU.

Tư vấn chi tiết: Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông – Đại học Tân Tạo
Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức E.City, Đức Hòa, Tỉnh Long An
Số điện thoại: (+84) 272 376 9216
Hotline: 0981 152 153 (Zalo, Instagram)
Facebook: https://www.facebook.com/tantaouniversity/