Những điều thú vị ở Khoa Nhân Văn & Ngôn ngữ của Đại học Tân Tạo

38

Chào mừng tất cả các bạn đang đến với Khoa Nhân Văn & Ngôn Ngữ của Đại Học Tân Tạo (TTU). Chúng tôi hân hoan giới thiệu tới các bạn những điều cực kỳ thú vị ở đây, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu điều đặc biệt này nhé!

Ở khoa của chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ về điều kiện dạy và học hiện đại với đội ngũ giảng viên thân thiện và tận tâm của TTU sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ của mình.

Hệ thống học phần của chúng tôi bao gồm ngôn ngữ Anh, văn chương và văn hóa với trọng tâm là định hướng năng lực nghề nghiệp để giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm sau này như làm giáo viên dạy tiếng Anh, nhà văn, phiên dịch viên, biên tập viên, nhà báo, đại diện thương mại, nhà phê bình..v..v.

Không dừng lại ở đó, tất cả sinh viên theo học ngành Ngôn Ngữ Anh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp ít nhất một ngoại ngữ thứ hai như: Tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Pháp nhằm bảo đảm cho sinh viên hòa nhập và làm việc hiệu quả trong môi trường hội nhập và đa văn hóa. Sau khi tốt nghiệp Khoa Nhân Văn & Ngôn Ngữ TTU, các bạn có thể tự tin nói rằng mình là một nhà ngôn ngữ học đa tài rồi đó.

Sau chuyến tham quan Khoa Nhân Văn & Ngôn Ngữ của Đại Học Tân Tạo thì còn chần chờ gì nữa nào? Chúng tôi mời bạn cùng hòa nhập vào một môi trường học thuật của Khoa Nhân Văn & Ngôn Ngữ để khẳng định chính mình nhé.

Thông tin tuyển sinh Khoa Nhân Văn & Ngôn Ngữ của Đại Học Tân Tạo các bạn quy lòng truy cập website http://tuyensinh.ttu.edu.vn/