Nơi Đầu Tư Cho Tương Lai

163

Mùa tuyển sinh

TTU – Trường Đại Học Tân Tạo, Nơi Đầu Tư Cho Tương Lai.

Theo Đề Án Tuyển Sinh đăng ký, trong năm 2020, TTU xét tuyển 500 sinh viên, nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 06/2020. Gồm 12 ngành Tuyển Sinh gồm: Công nghệ Sinh học, Sinh học Ứng dụng, Kỹ thuật điện, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Kế toán.

Một số thay đổi trong Quy chế Tuyển Sinh 2020

Đặc biệt, trường không chỉ tuyển sinh trong nước mà còn mở rộng cho các sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Trong năm nay, tập thể Ban Giám Hiệu và giảng viên TTU quyết tâm hoàn thiện chương trình đào tạo, đạt chuẩn giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ.

Ngoài hình thức xét tuyển, TTU còn tổ chức phỏng vấn thí sinh theo cách làm của các trường ĐH Hoa Kỳ. Giảng viên nhà trường trực tiếp kiểm tra chất lượng đầu vào của sinh viên, giảm thiểu rủi ro cho các em lựa chọn ngành học vượt quá sức của mình. Từ đó giúp các sinh viên giữ được sự đam mê, theo học đến cùng. Khi tốt nghiệp ra trường làm đúng nghề và có mức thu nhập cao.

Khoa Ngành
Đào Tạo
Mã Ngành Tổ Hợp Xét Tuyển Bằng Kết Quả Thi THPT QG Ngôn Ngữ Đào Tạo
Khoa Y Y đa khoa 7720101 Toán, Lý, Hóa

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Sinh, Anh

Toán, Văn, Sinh

Đào tạo chương trình
chuẩn Quốc tế – Song
ngữ
(tiếng Việt và tiếng Anh)
Khoa

Điều Dưỡng & Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Điều dưỡng 7720301 Toán, Lý, Hóa

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Sinh, Anh

Toán, Văn, Sinh

Kỹ thuật Xét nghiệm
Y học
7720601
Khoa

Công nghệ sinh học

Công nghệ Sinh học 7420201 Các ngành khác: Giảng dạy bằng tiếng Anh.

· Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh TOEFL
500 – 520 mới vào học chuyên ngành.

· Nếu sinh viên trúng tuyển nhưng chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tối đa 01 năm tiếng Anh tại TTU trước khi học chuyên ngành.

Sinh học Ứng dụng 7420203
Khoa

Kinh tế & QTKD

Quản trị Kinh doanh 7340101
Kinh doanh Quốc tế 7340120
Tài chính – Ngân hàng 7340201
Kế toán 7340301
Khoa Kỹ thuật Kỹ thuật Điện 7520201
Khoa học Máy tính 7480101
Khoa

Nhân văn & Ngôn ngữ

Ngôn ngữ Anh 7220201
Đối

tượng

Điều kiện xét Các ngành: Y đa khoa, Điều dưỡng

và Kỹ thuật xét nghiệm y học

Các ngành khác
Đối tượng

1

Kết quả

học bạ

THPT

Y đa khoa:

Xếp loại học lực Giỏi năm lớp 12.

ĐTB 3 năm THPT

đạt từ 6.0 trở lên

Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học:

Xếp loại học lực Khá năm lớp 12.

Kết quả thi THPT QG Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

do Bộ GD&ĐT quy định sau khi thi THPTQG.

Đối tượng

2

GPA

3 năm

THPT

Y đa khoa:

GPA 3 năm THPT đạt từ 2.5 trở lên.

GPA 3 năm THPT

đạt từ 2.0 trở lên

Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học:

GPA 3 năm THPT đạt từ 2.0 trở lên.

Đối tượng

3

Tốt nghiệp:

Cao đẳng,

Đại học,

Thạc sỹ.

Có bằng ĐH, Th.S của một ngành học bất kỳ; hoặc có bằng CĐ ngành Y tế từ loại

Khá trở lên.

Có bằng CĐ, ĐH,

Thạc sỹ của một

ngành học bất kỳ.

Thông tin chi tiết tuyển sinh 2020

Chất lượng chứ không phải số lượng

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, môi trường nghiên cứu năng động và các quan hệ hợp tác quốc tế mạnh mẽ, mọi sinh viên tại TTU sẽ có cơ hội tăng cường năng lực, kỹ năng và trình độ. Ngoài những học phần chính khoá được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên còn được trang bị tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế khi đi làm việc. Với mục tiêu đó, dù thi tuyển hay xét tuyển, TTU sẽ không hướng đến hình thức cứng nhắc, quan trọng đào tạo phù hợp, tìm đúng việc sau khi ra trường.

Theo Thạc sĩ Mai Đức Toàn, GĐ Ban Tuyển sinh – Truyền thông: “Tiêu chí xét tuyển của TTU dựa trên tinh thần nhà trường muốn chọn được sinh viên đầu vào có năng lực học tập phù hợp, nhằm mục tiêu đảm bảo chất lượng đào tạo và tất nhiên là sau khi tốt nghiệp các em sẽ có công việc đạt mức thu nhập cao. Bên cạnh đó là cơ hội thực tập, học lên cao, đủ khả năng làm việc tại Hoa Kỳ để trở thành công dân toàn cầu”.

Giáo sư Talarico và sinh viên TTU tham gia việc học giải phẫu não theo phương pháp Hoa Kỳ thông qua
giảng dạy đồng đẳng và thuyết trình theo nhóm nhỏ bằng tiếng Anh chuyên ngành Y.

TTU tiên phong đón đầu với nhiều ngành học “HOT” có thu nhập cao

Khoa Kỹ thuật của trường hiện có 2 ngành: Khoa học Máy tính và Điện – Điện tử. Trong đó, Khoa học Máy tính có 2 định hướng chuyên sâu là: Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Khoa học Dữ liệu là một lĩnh vực liên ngành về các quá trình và các hệ thống rút trích dữ liệu hoặc hiểu biết từ dữ liệu ở các dạng khác nhau, kể cả ở dạng cấu trúc hay phi cấu trúc; là sự tiếp nối của một số lĩnh vực phân tích dữ liệu như khoa học thống kê, khai phá dữ liệu và máy học…

Công nghệ thông tin nói chung, Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo nói riêng đều cần để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Vì thế, định hướng chính của trường cũng hòa mình, bắt kịp xu hướng này, với slogan: “Khoa Kỹ Thuật – Trường ĐH Tân Tạo, đồng hành cùng Cách Mạng Công Nghiệp 4.0”.

Hợp tác Quốc tế, tiếp tục mở ra cơ hội cho sinh viên TTU

Mặc dù trân trọng giá trị Á Đông, người đứng đầu mái trường Tân Tạo thường nhắn học trò, nhân viên đừng nặng nề lễ nghĩa. “Mình quý trọng con người nhưng đừng e sợ. Học trò ở Tân Tạo không nên xưng con, không khúm núm, sợ sệt thầy giáo. Ngược lại, hiệu trưởng có trách nhiệm báo cáo cụ thể, minh bạch với sinh viên, nhân viên vào đầu năm học”. Đó là phong cách giáo dục kiểu Mỹ mà nhà trường cố gắng đạt được.

“Không bao bọc, người thầy ở ĐH Tân Tạo không trông coi học trò mà gợi mở cánh cửa đi đến cơ hội tốt nhất cho mỗi sinh viên”, GS Thạch Nguyễn khẳng định. “Còn chìa khóa nào, cách làm ra sao phải do sinh viên học cách tự làm, tự giải quyết, đi ra thế giới cũng vậy”.

Qua nhiều năm, sinh viên ngành Y, Công nghệ Sinh học, kinh tế lần lượt ra nước ngoài thực tập, tham gia nghiên cứu khoa học, đi báo cáo tại các hội thảo, hội nghị quốc tế ở Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

“Những chuyến đi đến bệnh viện lớn ở Mỹ cho Vy tiếp cận Khoa học – Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo mối quan hệ với thầy cô, bác sĩ uy tín để mở ra nhiều cơ hội để đi xa hơn trong nghề nghiệp tương lai”, Tường Vy sinh viên năm 5 Khoa Y chia sẻ.

Tập thể Lãnh đạo và Giảng viên trong buổi lễ thường niên Provost’s Reception 2020

Nền tảng kiến thức, ngoại ngữ, giao tiếp được xây dựng tại ĐH Tân Tạo bước đầu cho trái ngọt khi lớp Y khoa đầu tiên sắp tốt nghiệp có 07 sinh viên dự định đến Mỹ thi lấy chứng chỉ hành nghề.

Để chất lượng càng tiệm cận với trình độ quốc tế, trong năm 2019, các bác sĩ, giảng viên tại trường sẽ được cử sang Hoa Kỳ học tập, đến bệnh viện, đại học để phát triển chuyên môn, mang về điều hữu ích cho học trò. Trong hành trình vươn tới chuẩn mực đó, nhà trường hằng tháng đều thỉnh giảng bác sĩ, giáo sư quốc tế về trao đổi học thuật.

ĐẠI HỌC TÂN TẠO – ĐẠI HỌC HOA KỲ TRÊN ĐẤT VIỆT

Liên hệ để được tư vấn: (0272) 376 9216 – (0272) 377 5995

Hotline: 0981 152 153

Website: www. ttu.edu.vn

Facebook: f/tantaouniversity