Phó Giáo Sư Meden Cùng Đoàn TTU Tham Quan Doanh Nghiệp

73

Vào ngày 15/06, PGS.TS Meden F. Isaac-Lam đã đến tham quan hai Công ty trong khu Công nghiệp Tân Đức gồm Công ty TNHH MTV Kaisuimaren Việt Nam và Công ty Cổ phần Thực phẩm ECONUTI.

Đến với Công ty TNHH MTV Kaisuimaren Việt Nam – Công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm như: thùng rác công cộng, bể nuôi trồng thủy hải sản, thùng chứa đựng thủy hải sản,…với chất liệu nhựa cao cấp là nhựa composite và nhựa polyester:

– Được lắng nghe những chia sẻ về khát khao cống hiến và mong muốn mang lại cho người dân những sản phẩm an toàn và bền nhất với mục đích bảo vệ môi trường.

– Được tham quan và giới thiệu quy trình chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi thành phẩm.

Đến với Công ty Cổ phần Thực phẩm ECONUTI – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát tại Việt Nam với triết lý Sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao, và an toàn cho cộng đồng:

– Được lắng nghe câu chuyện kinh doanh từ lúc thành lập công ty cho đến nay.

– Được tham quan quy trình làm ra các sản phẩm nước uống từ các loại trái cây theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn FSSC để xuất khẩu đi các nước Châu Âu.

Thật là một ngày trải nghiệm thật thú vị, cảm ơn Quý công ty và Văn phòng Tân Đức đã tạo điều kiện để chúng tôi được tham quan và tiếp thu những kiến thức bổ ích này.