Sinh viên Y Khoa trình bày nghiên cứu tại hội nghị tim mạch can thiêp Hoa Kỳ (TCT)

Sinh viên Hsu Che Wei hiện là sinh viên năm thứ 5 của khoa Y TTU đã cùng BS Vũ Trí Lộc tham dự và trình bày nghiên cứu “Laminar Flow After Stenting Assured No Early Thrombosis Nor Late In-stent Restenosis: An Angiographic, Machine Learning Analysis and Personalized Medicine Approach” tại hội nghị thường niên của hội tim mạch học can thiệp Hoa Kì, TCT 2022. Đây là hội nghị lớn nhất và chuyên sâu nhất về tim mạch học can thiệp của Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung. Tại đây, các chuyên gia thảo luận sôi nổi về các hướng nghiên cứu mới cũng như những kinh nghiệm lâm sàng.

Sau bài thuyết trình, Hsu Che Wei còn được tham gia thử nghiệm các sản phẩm mới hỗ trợ bác sĩ bằng công nghệ AI.

Wei còn ghé thăm Đại học Havard và chụp hình lưu niệm, để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chuyến đi.