Talk Show: Chương trình huấn luyện và cơ hội thực tập ĐẠT FOODS dành cho sinh viên TTU

143
Vừa qua vào ngày 4/12/2021. Đại diện ĐẠT FOODS đã có buổi tọa đàm cùng với quý thầy cô, đại diện các phòng, ban và các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Tạo về vấn đề khai thác tiềm năng Nông nghiệp Việt cũng như cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên TTU.
ĐẠT FOODS là một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh nâng cao thu nhập của người nông dân bằng cách hướng họ canh tác đậu phộng tự nhiên và sản xuất các sản phẩm từ hạt.
ĐẠT FOODS giải quyết các vấn đề của nông nghiệp Việt hiện nay như:
– Nông dân đối mặt với tình trạng thiếu nguyên liệu, dụng cụ và kiến thức về trồng nông sản tự nhiên.
– Việc sử dụng thực phẩm không lành mạnh dẫn tới các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
– Các sản phẩm xuất xứ Việt Nam khi xuất khẩu ra nước ngoài bị cho rằng chưa đạt chất lượng hay chỉ là một phiên bản sao chép.
Bằng cách đưa ra cách giải quyết vấn đề:
– ĐẠT FOODS hướng dẫn người nông dân thực hành canh tác theo cách tự nhiên nhất để nông sản của họ đạt chất lượng cao hơn.
– ĐẠT FOODS làm ra loại bơ hạt lành mạnh, tự nhiên, sử dụng đậu phộng và hạt điều trong các nông trại đạt tiêu chuẩn để mang đến sản phẩm đạt chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt Nam.
– ĐẠT FOODS quảng bá, bán và phân phối sản phẩm Việt Nam đạt chất lượng cao đến các cửa hàng và tận tay người tiêu dùng.
ĐẠT FOODS mong muốn tiếp tục lan tỏa và phát triển đội ngũ kế thừa, tạo một môi trường thực tập, trau dồi bản thân cho các bạn trẻ thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện thực tập sinh của mình.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để trở thành thực tập sinh của ĐẠT FOODS.
Form mô tả công việc và đăng kí vui lòng liên hệ:
SDT: 0964 660 879 (Ms. Lý)
Mail: ly@datfoods.vn, hello@datfoods.vn