Tân Cử nhân, Bác sĩ TTU nhận học bổng 1000 USD từ Giáo sư Hoa Kỳ.

Lễ Tốt nghiệp Trường Đại học Tân Tạo có sự góp mặt từ rất nhiều vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong và ngoài nước. Năm 2022, Giáo sư, Bác sĩ Peter Singer trở lại tham dự Lễ Tốt nghiệp và có những chia sẻ tâm huyết cho lứa Tân Cử nhân, Bác sĩ vừa tốt nghiệp.

Giáo sư, Bác sĩ Peter Singer

Giáo sư, Bác sĩ Peter Singer cũng dành 2 suất học bổng 1000 USD cho Tân Cử nhân, Bác sĩ những người có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu và hoạt động phong trào tích cực.

Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn thay mặt Giáo sư Peter Singer trao học bổng cho Minh Duy và Nguyên Hiền

Tân Cử nhân Kinh doanh quốc tế Nguyễn Huỳnh Minh Duy là người đầu tiên đạt được giải thưởng này. Minh Duy có GPA tổng là 3.84/4.0 dưới môi trường đào tạo chuẩn tiếng Anh đầu ra Ielts bắt buộc 7.0 trở lên. Bên cạnh đó, Nguyễn Huỳnh Minh Duy từng là một học sinh lớp chuyên của Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo, bạn có đủ hiểu biết, kiến thức và kỹ năng để tích cực tham gia các hoạt động của Trường Đại học. Đây là một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà Minh Duy đã cố gắng.

Tân cử nhân Nguyễn Huỳnh Minh Duy

Người còn lại nhận học bổng Peter Singer chính là Tân Bác sĩ Dương Danh Nguyên Hiền cũng chính là chủ nhân của giải thưởng TTU President’s Honor. Bác sĩ Nguyên Hiền là một tấm gương cho sự nỗ lực vượt lên hoàn cảnh bản thân. Kết quả học tập đạt giỏi, chuẩn tiếng Anh đầu ra bên cạnh đó, Nguyên Hiền còn được tài trợ tham gia các chuyến thực tập Bệnh viện tại Hoa Kỳ và tham gia các hội nghị Tim mạch Y học trong vài ngoài nước. Thời gian tới, Hiền sẽ tiếp tục việc học với học bổng Bác sĩ nội trú VinUni. Giải thưởng Peter Singer là một phần động lực cho những chặn đường tiếp theo của bạn.

Tân Bác sĩ Dương Danh Nguyên Hiền