Tan Tao Uni Prep Ttu Đã Chính Thức Khép Lại Sau 6 Tuần Học Tập

49

Khóa Dự Bị Đại Học – Tan Tao Uni Prep Ttu Đã Chính Thức Khép Lại Sau 6 Tuần Học Tập Tiếng Anh Và Rèn Luyện Kỹ Năng

Vậy là khóa dự bị đại học Tan Tao Uni Prep – Ready for Uni life đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm. Sau hơn 6 tuần học tập và hoạt động các kỹ năng tại Đại học Tân Tạo các thành viên UNI PREP đã gặt hái cho mình nhiều kiến thức bổ ích, cải thiện được khả năng tiếng Anh một cách bất ngờ, học được cách làm việc nhóm, cách thuyết trình trước đám đông, và nhiều kỹ năng mềm khác. Điều đặc biệt nhất của khóa học này chính là toàn bộ chi phí tham gia từ lúc học tiếng anh hay đến lúc đi chơi khu du lịch, tất cả các thành viên được tài trợ bởi Đại học Tân Tạo.

Ngay từ ngày đầu bỡ ngỡ với môi trường mới và một nền tảng kiến thức tiếng Anh còn khiêm tốn. Các bạn đã tham gia lớp English From Zero để học lại tất cả những căn bản mà một người mất gốc cần phải học. Đồng hành với việc học, các bạn thường xuyên được trò chuyện và phỏng vấn với các giảng viên bản xứ để cả thiện trực tiếp kỹ năng nghe và nói thứ mà ở THPT đa số các bạn khó được tiếp cận.

UNIPREP những ngày đầu của English From Zero cùng Thầy Phó Hiệu Trưởng

Bên cạnh chương trình cải thiện tiếng Anh, một điều vô cùng đặc biệt mà chỉ có TTU mang lại cho các bạn Tân sinh viên trong một khóa học tiếng Anh đó là các hoạt động kỹ năng mềm cũng như mang lại giá trị cộng đồng. Các bạn sinh viên đã được hỗ trợ hết mình tham gia và trực tiếp tổ chức các chương trình như trồng cây xanh, giao lưu với các đơn vị trường học, chuẩn bị quà cho các em nhỏ khuyết tật,… Qua đó, các bạn tân sinh viên trang bị cho mình được một tâm lý, kiến thức trước khi chính thức bước vào ngưỡng cửa đại học.

Trung thu Yêu thương tại Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật
Talkshow cùng Tiến sĩ Tâm Lý Đào Lê Hòa An

Chia tay với vai trò thành viên UNI PREP nhưng các bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên TTU. Hơn 60 bạn tân sinh viên từ khóa dự bị đại học đã chính thức nhận giấy báo trúng tuyển của Trường Đại học Tân Tạo do chính tay Thầy Nguyễn Mai Lâm trao trực tiếp cho các bạn.

Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu Trưởng TTU trao giấy báo trúng tuyển cho các bạn Tân sinh viên

Một chặng đường kết thúc một chặng đường khác sẽ mở ra. Hy vọng sắp tới, ở vai trò là tân sinh viên các bạn sẽ gặp được nhiều bạn mới hơn, sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa trong việc học tập, rèn luyện tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện mà Nhà trường tổ chức.

WELCOME TO TTU!!!