Tan Tao Unitour – Bước đệm vững chắc cho tương lai

Chương trình Tan Tao Unitour do Đại học Tân Tạo (TTU) tổ chức đã mang đến cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại các trường THPT An Ninh và trường THPT Hậu Nghĩa. Điều này giúp học sinh lớp 12 có thể tiếp cận thông tin tuyển sinh một cách dễ dàng và chi tiết ngay tại trường mà không cần phải di chuyển xa. Thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, học sinh được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện và quy trình nộp hồ sơ, giảm bớt lo lắng và tăng cường sự tự tin khi tham gia tuyển sinh.

Tan Tao Unitour check-in tại Trường THPT An Ninh (Long An)

Một trong những điểm nổi bật của Tan Tao Unitour là cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên cùng các sinh viên hiện đang học tại Đại học Tân Tạo. Những buổi chia sẻ này giúp học sinh hiểu rõ hơn về môi trường học tập, cơ sở vật chất, cũng như những kinh nghiệm quý báu trong học tập và cuộc sống tại trường. Đây là nguồn động lực và cảm hứng lớn, giúp các em định hướng rõ ràng hơn cho tương lai, từ đó phát triển niềm đam mê học tập và định hướng nghề nghiệp.

Học sinh trường THPT Hậu Nghĩa chăm chú lắng nghe và tìm hiểu thông tin tư vấn

Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và xét tuyển, Tan Tao Unitour còn góp phần khơi dậy niềm đam mê học tập và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Thông qua các hoạt động tư vấn, các em được khuyến khích khám phá và phát triển những kỹ năng cần thiết cho hành trình học tập và sự nghiệp sau này. Chương trình giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc, sẵn sàng đối mặt với những thử thách của kỳ thi tuyển sinh và hành trình học tập tại TTU.

Những thông tin chia sẻ từ Tan Tao Unitour giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký tuyển sinh Đại học Tân Tạo
Với những thắc mắc trong quy trình tuyển sinh và thông tin về trường của các bạn học sinh được đội ngũ tư vấn tận tâm giải đáp

Chương trình Tan Tao Unitour của Đại học Tân Tạo mang lại nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT. Đây không chỉ là cơ hội để các em nắm bắt thông tin tuyển sinh mà còn là dịp để trải nghiệm, học hỏi và định hướng tương lai. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thông tin đầy đủ, các em sẽ tự tin hơn khi bước vào ngưỡng cửa đại học.