Tham quan công ty sản xuất dây cáp điện Vĩnh Thịnh – Nguồn dẫn đến thành công

107

Chiều thứ 6 ngày 15 tháng 3 năm 2019, Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh Doanh Trường Đại học Tân Tạo kết hợp cùng Công ty Sản xuất Dây Cáp điện Vĩnh Thịnh tổ chức buổi tham quan thực tế đến nhà máy Bắc Sài Gòn và buổi giao lưu, tọa đàm tại văn phòng Công ty nhằm giúp các bạn sinh viên giải đáp các thắc mắc về các lĩnh vực trong kinh doanh.

Sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD và các khoa khác đến thăm nhà máy ở Bắc Sài Gòn

Sau khi được giới thiệu về những quy trình và thủ tục an toàn khi tham quan nhà máy, các sinh viên được tự do đi tìm hiểu và ghi lại những kiến thức quý giá từ dây chuyền sản xuất cực kì hiện đại của công ty Vĩnh Thịnh. Niềm đam mê tìm tòi, học hỏi của các sinh viên đã trở thành nguồn động lực to lớn để các quản lí, công nhân và cán bộ của công ty làm việc và giải đáp những thắc mắc liên quan đến quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng, từ đó cho ra đời những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Sinh viên được ban quản lí hướng dẫn nhiệt tình về các công đoạn sản xuất trong nhà máy

Và cả công đoạn kiểm tra và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu cũng như sản phẩm

Sau khi tham quan nhà máy, các bạn học sinh di chuyển đến văn phòng của công ty tại xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn để tham gia buổi giao lưu, tọa đàm cùng ban lãnh đạo của công ty và các diễn giả khách mời.

Mở đầu chương trình, các sinh viên của chúng ta được làm quen với các diễn giả, các doanh nhân cực kì thành công trong nhiều lĩnh vực như du lịch – lữ hành, resort chăm sóc sức khỏe, tư vấn du học – định cư và rất nhiều lĩnh vực khác.

CEO Nguyễn Quốc Bình – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh chia sẻ về quá trình hình thành, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Các bạn sinh viên được tham gia một trò chơi đến từ ban tổ chức để làm nóng không khí cũng như đem đến một bài học về kinh nghiệm và giá trị sống đối với 1 doanh nhân

Các diễn giả và các doanh nhân trong buổi tọa đàm, giao lưu với sinh viên

Sinh viên Trần Thanh Bình đặt câu hỏi về việc so sánh giữa đầu tư thị trường ngoại hối, forex và mở sổ tiết kiệm cho các diễn giả và doanh nhân

Thạc sĩ Nguyễn Quốc Cường – CEO USIS Group giải đáp tận tình thắc mắc đến từ sinh viên

Sau câu hỏi mở đầu, không khí của chương trình càng trở nên sôi nổi và nồng nhiệt. Các bạn sinh viên liên tục đưa ra những câu hỏi, những vấn đề thực tế mà các doanh nghiệp mới khởi đầu hay vướng mắc.

Sinh viên Nguyễn Văn Chiêu – sinh viên năm 2 ngành Kinh doanh Quốc tế đặt câu hỏi gửi đến các diễn giả và doanh nhân

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Dương – CEO công ty Brian Tracy Training Vietnam giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Tiếp đó, sinh viên Trần Thị Thủy Tiên đến từ Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ cũng đặt cho các doanh nhân và diễn giả một câu hỏi liên quan đến vấn đề giải quyết khủng hoảng nhân sự trong công ty.

Câu hỏi này sau đó đã được giải đáp bởi Ông Phan Hùng Dũng – Phó chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Sài Gòn; Chủ tịch HĐQT Fiore Healthy Resort

Sinh viên năm 2 Phạm Thị Diễm Uyên đã nêu lên một tình huống thực tế và hóc búa đến các doanh nhân trong việc giải quyết và vượt qua những thời khắc khó khăn của công ty.

Câu hỏi này đã được chính CEO Nguyễn Quốc Bình giải đáp

Tiến sĩ Trần Dương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo, Hiệu phó Trường Đại học Tân Tạo, Trưởng khoa Khoa Kinh tế & QTKD của Trường Đại học Tân Tạo cũng thêm vào một số ý kiến xung quanh vấn đề này.

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai – sinh viên năm 2 khoa Kinh tế và QTKD đặt ra câu hỏi liên quan đến nhân cách hóa thương hiệu.

CEO Tuấn Vũ đã trực tiếp trả lời câu hỏi này

Và cuối cùng, để kết thúc chương trình, CEO Nguyễn Quốc Bình – Đại diện công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã có những bó hoa tươi thắm và những phần quà gửi đến các diễn giả, doanh nhân thay cho lời cảm ơn chân thành vì sự hiện diện và cống hiến để buổi tọa đàm được diễn ra tốt đẹp

Ban lãnh đạo Công ty Sản xuất Dây cáp điện Vĩnh Thịnh chụp hình chung với các diễn giả và doanh nhân.

Trường Đại học Tân Tạo cũng có những món quà để gửi đến các diễn giả và doanh nhân

Các sinh viên tham gia đặt vấn đề và câu hỏi cũng được nhận những phần quà đến từ phía công ty.

Hi vọng sau chuyến đi thực tế, tham quan công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh và buổi tọa đàm, giao lưu với các doanh nhân, diễn giả, các sinh viên của Trường Đại học Tân Tạo sẽ có được những kinh nghiệm quý giá để làm hành trang sự nghiệp, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội và vững bước trong công việc.