Thông báo tuyển dụng chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính

Căn cứ vào kế hoạch nhân sự năm 2021, Trường Đại học Tân Tạo thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính với thông tin chi tiết như sau:

I. Yêu cầu:

• Từ 25 – 35 tuổi
  • Trình độ đại học.
  • Có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục, tổ chức hoạt động sinh viên, học sinh và trong công tác văn thư, lưu trữ. Am hiểu luật có liên quan hoặc chuyên ngành khác phù hợp với lĩnh vực công việc được phân công.
  • Có khả năng trình bày hình thức và nội dung email, các loại văn bản hành chính;
  • Có kỹ năng mềm: làm việc nhóm, làm việc độc lập, chịu áp lực công việc, diễn đạt bằng lời nói, diễn đạt bằng văn bản, nhạy bén, giao tiếp và mối quan hệ;
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh và sử dụng tiếng anh trong công việc, ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo.
  • Có khả năng sử dụng tốt thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy in, điện thoại,vv,…);
  • Có khả năng sử dụng các phần mềm quản lý công việc.

II. Quyền lợi:

• Được ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và hưởng các chế độ khác theo chính sách trường Đại học Tân Tạo hiện hành
  • Theo Quy chế Tổ chức và Hoạt động của TTU.

III. Mức lương:

• Thu nhập từ 9.000.000 – 12.000.000 đồng.
  • Được xét tăng lương theo năng lực.

IV. Thời gian làm việc: Giờ Hành chính từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần.

V. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 09/10/2021

VI. Mô tả công việc: Được quy định trong phụ lục I

VII. Hồ sơ xin việc và quy trình tuyển dụng: Được quy định trong phụ lục II

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ: Phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại học Tân Tạo.

Hotline:  (0272) 3 769 216
Email: hr_admin@ttu.edu.vn