Thông báo tuyển dụng chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính

Căn cứ vào kế hoạch nhân sự năm 2021, Trường Đại học Tân Tạo thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính với thông tin chi tiết như sau:

I. Yêu cầu:

1. Yêu cầu chung:

Từ 25 – 35 tuổi

Trình độ đại học.

Am hiểu luật có liên quan hoặc chuyên ngành khác phù hợp với lĩnh vực công việc được phân công.

Có khả năng trình bày hình thức và nội dung email, các loại văn bản hành chính;

Có kỹ năng mềm: làm việc nhóm, làm việc độc lập, chịu áp lực công việc, diễn đạt bằng lời nói, diễn đạt bằng văn bản, nhạy bén, giao tiếp và mối quan hệ;

Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh và sử dụng tiếng anh trong công việc, ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo.

Có khả năng sử dụng tốt thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy in, điện thoại,vv,…);

Có khả năng sử dụng các phần mềm quản lý công việc.

2. Yêu cầu riêng

a) Đối với vị trí chuyên viên hành chính: Yêu cầu có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục, tổ chức hoạt động sinh viên, học sinh và trong công tác văn thư, lưu trữ.

b) Đối với vị trí chuyên viên chính sách:

Tốt nghiệp Đại học các ngành Kinh tế, Luật.

Có ít nhất 03 năm phụ trách quản lý nhân sự, quản lý chính sách đối với người lao động.

Có hiểu biết sâu về chế độ chính sách đối với người lao động; có khả năng đề xuất, xây dựng chính sách.

Kỹ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm về chấm công làm bảng lương Hiểu biết sâu và rộng về các quy định luật pháp về lao động;

c) Đối với vị trí chuyên viên quản lý hồ sơ và thủ tục người nước ngoài

Có hiểu biết về quản lý hành chính; chính sách đối với người lao động

Kỹ năng giao tiếp, quản lý, lưu trữ hồ sơ theo quy định; kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo

Giao tiếp tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo tin học văn phòng

Có hiểu biết về quản lý hành chính; chính sách đối với người lao động nước ngoài

II. Quyền lợi:

Được ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và hưởng các chế độ khác theo chính sách trường Đại học Tân Tạo hiện hành

Theo Quy chế Tổ chức và Hoạt động của TTU.

III. Mức lương:

Thu nhập từ 9.000.000 – 12.000.000 đồng.

Được xét tăng lương theo năng lực.

IV. Thời gian làm việc: Giờ Hành chính từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần.

V. Hạn nộp hồ sơ: Ngày 18/10/2021

VI. Mô tả công việc: Được quy định trong phụ lục I

VII. Hồ sơ xin việc và quy trình tuyển dụng: Được quy định trong phụ lục II

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ: Phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại học Tân Tạo.

Hotline:  (0272) 3 769 216
Email: hr_admin@ttu.edu.vn