Thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu

Vị trí tuyển dụng:

Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tuyển giảng viên cơ hữu thuộc các ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế học.

Số lượng: 02 Tiến sĩ và 01 Thạc sĩ

Mô tả công việc:

1. Giảng dạy, đề xuất phát triển CTĐT; thực hiện đầy đủ, bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo; Hướng dẫn và chấm khóa luận tốt nghiệp đại học (nếu có được phân công).
  2. Tham gia giảng dạy CTĐT trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và hướng dẫn đánh giá luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ nếu có đủ tiêu chuẩn theo quy định.
  3. Tham gia xây dựng kế hoạch, nội dung, CTĐT; đề xuất, tham gia đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của SV.
  4. Tham gia biên soạn sách, tài liệu phục vụ đào tạo. Cập nhật thường xuyên những thành tựu khoa học vào việc xây dựng nội dung, CTĐT.
  5. Tham gia công tác cố vấn học tập; hướng dẫn thảo luận, thực hành, thí nghiệm và thực tập (thông qua các giờ office hour).
  6. Tổ chức, chủ trì và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học; viết, công bố và tham gia báo cáo khoa học trên các tạp chí khoa học, tại các hội nghị, hội thảo khoa học; tham gia triển khai các hoạt động chuyển gia công nghệ cho các cơ sở sản xuất theo sự đăng ký thực hiện và theo sự phân công của Nhà trường.
  7. Tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học.
  8. Học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy; tham gia hoạt động thực tiễn để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.
  9. Tham gia công tác PR và công tác tuyển sinh theo sự phân công của Nhà trường.
  10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Phó Khoa, Trưởng Khoa và Ban Giám hiệu.

Yêu cầu công việc:

1. Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ nước ngoài liên quan vị trí ứng tuyển.
  2. Sử dụng được tiếng Anh trong giảng dạy và giao tiếp.
  3. Có trình độ tin học văn phòng.
  4. Có khả năng sư phạm, khả năng nghiên cứu khoa học.
  5. Có khả năng nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc bằng ngoại ngữ khác.
  6. Có tinh thần làm việc tích cực, yêu nghề và có ý định gắn bó lâu dài với nhà trường.
  7. Có tinh thần làm việc tập thể, tuân thủ các quy định của đơn vị và của trường.
  8. Có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc ở các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

Quyền lợi:

1. Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực theo lương thỏa thuận.
  2. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài.
  3. Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực.
  4. Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.
  5. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ dự tuyển:

1. 04 ảnh 3×4.
  2. Đơn xin việc.
  3. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận tại địa phương).
  4. Giấy khám sức khỏe (mộc tròn).
  5. Lý lịch khoa học.
  6. Hộ khẩu, CMND (công chứng).
  7. Bằng cấp, bảng điểm (công chứng).
  8. Các chứng nhận khác liên quan đến chuyên ngành (nếu có).

* Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Tân Tạo (xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) hoặc qua email: hrdept@ttu.edu.vn