Thư cảm ơn của sinh viên Khoa CNSH tới Nhà tài trợ Học bổng sinh viên tài năng TTU

Kính gửi (các) nhà tài trợ Quỹ học bổng sinh viên tài năng TTU,

Em là Ngyễn Thị Thùy Nhung, sinh viên năm cuối Khoa Công nghệ sinh học. Em rất hạnh phúc và tự hào khi biết mình được trao tặng Học bổng sinh viên tài năng TTU trị giá 70% học phí và chi phí ăn ở cho Học kỳ mùa thu. Em viết thư này để gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ đã hào phóng hỗ trợ tài chính cho em được học tập tại trường.

 

Học bổng này có ý nghĩa quan trọng đối với em. Đó không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của em mà còn là niềm hạnh phúc của gia đình em vì giúp giảm được gánh nặng học phí. Học bổng này cũng trao cho em cơ hội tập trung toàn tâm vào mục tiêu chính là đạt thành tích học tập cao nhất tại Khoa Công nghệ sinh học. Ngoài ra, em có cơ hội được tham gia những khóa học thú vị khi nhận được học bổng này.

Em sẽ cố gắng trở thành đại diện và đại sứ của TTU trong thời gian học tập sắp tới của mình và em rất cảm ơn khi trở thành một phần của TTU. Em sẽ nỗ lực cao nhất để xứng đáng với học bổng của TTU và niềm tin của những người đã đặt niềm tin vào em.

Khi được trao tặng Học bổng sinh viên tài năng TTU, em có thể tập trung vào việc quan trọng đối với em: Học tập. Sự hào phóng của nhà tài trợ đã cho phép em tiến gần hơn đến mục tiêu của mình và khích lệ em giúp đỡ người khác bằng những việc làm tri ân lại cộng đồng. Em hy vọng một ngày không xa em sẽ có thể giúp đỡ những sinh viên khác đạt được mục tiêu như nhà tài trợ đã giúp em.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Thùy Nhung.