Thư gửi tất cả các sinh viên Y khoa của Khoa Y Đại học Tân Tạo

Gửi: Tất cả các sinh viên Y khoa của Khoa Y Đại học Tân Tạo
REF: Bài viết trên Báo Tuổi Trẻ về Giảng viên và sinh viên của Khoa Y TTU

Kính gửi các sinh viên của Khoa Y TTU,

Dưới đây là các bài viết trên báo Tuổi Trẻ:
tuoitre.vn
tuoitrenews.vn

Trong thư này, thầy muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những sinh viên tài năng của Khoa Y vì những nỗ lực và cống hiến của các bạn trong những năm vừa qua. Nếu không nhờ những thành tựu của các bạn ở những kỳ hội nghị quốc tế, những bài báo cáo khoa học và quá trình ân cần chăm sóc bệnh nhân thì cái tên Khoa Y Đại học Tân Tạo có lẽ sẽ không có mặt trên bản đồ Y học thế giới. Ở Hoa Kỳ, nếu sinh viên Y học hành sa sút ở Step 1 của Kỳ thi Y học Toàn quốc (cuối năm 2), Step 2 và Step 3 (giữa năm thứ 4), Trưởng khoa sẽ lập tức bị mất việc.

Vậy thầy có nên gửi những thư cảm ơn như thế này nhiều hơn không? Dĩ nhiên là có nhưng điều quan trọng hơn là thư này cho biết rằng các bạn nằm trong danh sách những người xứng đáng được nhận thư. Bởi khi là sinh viên, các bạn đã trở thành một vấn đề cho các cơ sở giáo dục để làm sao cung cấp một nền giáo dục y tế với chất lượng tốt nhất cho Việt Nam, Châu Á và Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, các bạn đã đưa đến giải pháp cho vấn đề giáo dục y tế cho Việt Nam. Trở thành giải pháp chắc hẳn vui hơn thành vấn đề phải không nào? Trên cương vị Trưởng Khoa, thầy sẽ cố gắng cải thiện cách chúng ta học tập và giảng dạy từng ngày. Và chúng ta phải cố gắng hoàn thành những dự định và mục tiêu tương lai. Thầy luôn mở lòng đón nhận và lắng nghe những ý kiến và đề xuất mang tính đột phá cho nhà trường và cả Khoa Y nên các em có thể liên hệ với thầy bất kỳ lúc nào.

Tải file PDF