Thực tập Y khoa Hoa Kỳ trở lại, kỳ vọng và cơ hội tuyệt vời cho sinh viên TTU

18/06/2023

Năm 2023, thực tập Y Khoa Hoa Kỳ chính thức quay trở trở lại, mang đến những kỳ vọng và cơ hội vô cùng quan trọng cho các bạn sinh viên để khám phá những trải nghiệm mới tại quốc gia có nền Y học thuộc top đứng đầu thế giới.

Mở ra cơ hội học tập và trải nghiệm tại Hoa Kỳ

Trong năm 2019, Khoa Y Trường Đại học Tân Tạo đã đạt chứng nhận ECFMG, mở đường cho sinh viên tham gia kỳ thi USMLE và trở thành một trong số ít các trường đại học tại Việt Nam có sinh viên đủ điều kiện tham gia kỳ thi này. Kỳ thi USMLE mang ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá trình độ của các sinh viên Khoa Y và tạo cơ hội cho họ trải nghiệm học tập tại Hoa Kỳ, nền y tế hàng đầu thế giới.

Mở rộng tầm nhìn – Chinh phục Y khoa thế giới

Tham gia thực tập Y khoa Hoa Kỳ, sinh viên Khoa Y Trường Đại học Tân Tạo không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn, mà còn mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm văn hóa. Họ sẽ được tiếp xúc với các phương pháp và công nghệ tiên tiến, trải nghiệm văn hóa khác biệt và hòa mình vào một cộng đồng y tế đa quốc gia. Điều này không chỉ giúp phát triển tư duy quốc tế, mở rộng kiến thức y khoa, mà còn khám phá thế giới và nâng cao kỹ năng giao tiếp đa văn hóa.

Nỗ lực đồng hành cùng sinh viên TTU

Trường Đại học Tân Tạo cam kết cung cấp một môi trường học tập và hỗ trợ tối đa cho sinh viên khoa Y tham gia thực tập Y khoa Hoa Kỳ. Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ về kế hoạch học tập, nghỉ ngơi và tham dự các khóa học bổ sung từ các bác sĩ Y khoa giàu kinh nghiệm và thành công trong việc vượt qua kỳ thi USMLE. Tất cả những nỗ lực này đều tạo ra những điều kiện tốt nhất để sinh viên khoa Y trường Đại học Tân Tạo chuẩn bị và vượt qua một trong những thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp y khoa.

Thực tập Y khoa Hoa Kỳ trở lại

Từ những thách thức mà Covid-19 đã đặt ra kéo dài trong các năm qua, chương trình thực tập Y khoa Hoa Kỳ đã chính thức quay trở lại với nhiều bước tiến đáng chờ đợi. Trong năm 2023, Sinh viên khoa Y trường Đại học Tân Tạo sẽ được khám phá và học hỏi từ môi trường y tế tiên tiến, tham gia vào các dự án nghiên cứu y khoa mới nhất và trực tiếp tham gia chăm sóc bệnh nhân tại Hoa Kỳ. Đây là cơ hội để các bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, trau dồi kỹ năng giao tiếp và lắng nghe, và xây dựng sự tự tin trong việc trở thành những chuyên gia y khoa tương lai.

Thực tập Y khoa Hoa Kỳ chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khoa Y Việt Nam nói chung và Y khoa Đại học Tân Tạo nói riêng có được những bước tiến lớn trong việc xây dựng tương lai sự nghiệp Y khoa và góp phần vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Nguồn: Phòng Truyền thông TTU