Tìm kiếm tài năng Câu lạc bộ, Tổ, Đội nhóm năm 2022

42

Thêm một sự kiện quy mô lớn diễn ra tại TTU. Nhằm tạo sân chơi để các CLB, Tổ, Đội nhóm trong học sinh, sinh viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tự tin thể hiện tài năng, năng kiếu của mình. Ban Thường vụ tỉnh đoàn phối hợp với trường Đại học Tân Tạo tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Câu lạc bộ, Tổ, Đội nhóm năm 2022.

Như chúng ta đã biết ở bài post trước, thành phần BGK của cuộc thi vô cùng chất lượng. Đầu tiên là Đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó bí thư Tỉnh đoàn Long An. Tiếp theo là sự góp mặt của Doanh nhân Lê Trung, anh là Quán quân Cuộc thi Người hùng của những ngôi sao năm 2022. Và đặc biệt nhất là sự góp mặt của Đạo diễn, MC, Diễn viên Quốc Thuận, gương mặt vô cùng thân quen khi tham gia vô số các bộ phim truyền hình, và MC của các chương trình nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ.

BGK đặc biệt của chương trình – Đạo diễn, MC, Diễn viên Quốc Thuận

Nội dung chương trình là phần dự thi tiết mục trình diễn tài năng, năng khiếu như hát, múa, nhảy, kịch, thuyết trình, ảo thuật…không giới hạn hình thức biểu diễn. Cuộc thi thu hút 15 CLB đến từ các huyện, thị thành trong tỉnh Long An. Giải nhất đã thuộc về tiết mục Biễu diễn Võ nhạc Taekwondo – CLB Võ thuật huyện Tân Trụ, Giải nhì cũng thuộc về 1 tiết mục Võ thuật – CLB Võ thuật Châu Thành và Giải ba là tiết mục nhảy hiện đại của CLB Văn nghệ huyện Tân Thạnh.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên còn được giao lưu với Nghệ sĩ Quốc Thuận và Doanh nhân Lê Trung với màn trình diễn Kungfu. Các bạn học sinh, sinh viên tỉnh Long An vô cùng hào hứng với những trải nghiệm này.

Doanh nhân Lê Trung biểu diễn Kungfu
Giao lưu giữa học sinh, sinh viên với các vị BGK

Xây dựng những CLB, tổ, Đội nhóm vững mạnh là tiền đề, là nền tảng cho sinh viên, học sinh phát huy mọi khả năng từ nghệ thuật đến khởi nghiệp sáng tạo.