Tổng kết hội nghị phổ biến về Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Hệ Giá Trị Cốt Lõi, Triết Lý Giáo Dục của Trường Đại học Tân Tạo

255

Ngày 23/10/2021 tại TTU, đã diễn ra Hội nghị phổ biến TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TRIẾT LÝ GIÁO DỤC, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, MÔI TRƯỜNG VÀ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG Giai đoạn 2021-2026.

Hội nghị diễn ra long trọng với sự chủ trì của Giám đốc Điều hành – TS. Phạm Quốc Luyến và TS. Đặng Trang Viễn Ngọc – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Đảm bảo Chất lượng, Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng cùng sự tham dự của toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên các Khoa, Phòng/Ban chức năng, các Trung tâm, Trường THPT năng khiếu thuộc Trường Đại học Tân Tạo. Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp cho các hoạt động để đáp ứng TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, TRIẾT LÝ GIÁO DỤC … mà Nhà trường đã công bố với các bên liên quan.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ, giảng viên và nhân viên thể hiện quyết tâm triển khai các hoạt động để thực hiện thành mục tiêu chiến lược Giai đoạn 2021-2026 đưa Trường Đại học Tân Tạo đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.

Hội nghị phổ biến Tầm nhìn, Sứ mệnh, Hệ giá trị cốt lõi, Triết lý giáo dục, … cũng sẽ được triển khai đến Người học của Trường Đại học Tân Tạo và các tổ chức nghề nghiệp cùng các bên liên quan khác trong thời gian tới.