Tổng kết Uniprep 2023: Sẵn sàng hành trang bước vào đại học

171

UniPrep 2023 không chỉ là một khóa học, mà còn là một hành trình vượt qua giới hạn của bản thân để chạm đến những cơ hội, tầm cao mới.

Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo phát biểu

Chương trình tổng kết diễn ra vào sáng ngày 31/8/2023 tại hội trường Levy, Quý Ban Lãnh đạo, Ban tổ chức (BTC) và các em học viên cùng nhìn lại hành trình qua khoá học UniPrep 2023, không chỉ là hành trang tri thức, mà còn là những trải nghiệm quý báu và những bài học vô giá về rèn luyện sự tự tin, độc lập, phát triển nhân cách cá nhân.

Kết thúc một chương – Bắt đầu trang sách mới, với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy mà các em đón nhận từ khóa học này, mỗi cá nhân như đang sẵn sàng bước vào một chương mới của cuộc đời – mang tên “Sẵn sàng hành trang vào đại học”.

Các bạn sinh viên nhận chứng nhận tham gia khoá Uniprep 2023

Khoảnh khắc đáng nhớ này được lắng đọng bởi nhiều hình ảnh tái hiện lại chuỗi ngày học tập và trải nghiệm tại khoá UniPrep 2023 cho thấy mỗi bước chân các em đi trên hành trình này đều mang theo những giá trị quý báu. Và giờ đây, các em sẽ nhận phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của bản thân mình – đó chính là giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học UniPrep 2023.

TS Nguyễn Thanh Điền – Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế trao chứng nhận cho các bạn sinh viên
Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trao chứng nhận và dành lời chúc cho các bạn tân sinh viên
TS Nguyễn Vũ Hiếu Trung đại diện khoa Kinh tế trao chứng nhận cho các bạn sinh viên
PGS. TS Mai Thị Hảo Yến – Trưởng khoa Nhân văn và GDKP trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên

Giấy chứng nhận được trao bởi thầy/cô là Ban Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng cho sự phấn đấu, vượt qua khó khăn và sự kiên trì của mỗi cá nhân. Hãy tự hào về chính bản thân mình và những gì mình đã đạt được, vì đó không chỉ là thành quả cá nhân, mà còn là sự đồng thuận và sự ghi nhận từ thầy/cô, bạn bè và gia đình. Các em đừng ngần ngại khoe thành quả của mình với những người thân quen, và hãy lan tỏa niềm tự hào và động viên cho những người xung quanh.

Các bạn sinh viên tham gia buổi tổng kết với nhiều cung bậc cảm xúc

Em Nguyễn Trung Phú học viên khoá Uniprep chia sẻ cảm xúc trong buổi tổng kết: “Từng buổi giảng dạy, từng chia sẻ kinh nghiệm của quý thầy cô đã giúp chúng em tiếp cận kiến thức một cách rõ ràng và đầy đủ. Những bài học không chỉ là việc truyền đạt thông tin mà còn truyền cảm hứng và động viên khi chúng em không dám thể hiện khả năng của mình. Qua 9 tuần học, em và các bạn muốn cảm ơn sự tận tâm của Ban tổ chức và niềm đam mê trong công việc giảng dạy của quý thầy cô đã dẫn lối để chúng em – những Tân Sinh viên sẵn sàng chinh phục con đường đại học”.

Em Nguyễn Trung Phú tự tin phát biểu cảm nghĩ về khoá Uniprep và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý thầy cô và các thành viên BTC

Qua những chia sẻ trên, khoá học kết lại với nhiều điều bổ ích giúp các em có thêm nhiều bạn mới, kỷ niệm đẹp với thầy cô, trải nghiệm với nhiều hoạt động từ phát triển thể chất đến khám phá bản thân trong một môi trường học thuật, để tương lai các em sẽ dễ dàng hòa mình vào môi trường học tập chính thức và có sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học sắp tới.

UniPrep và các em đã đồng hành cùng nhau suốt 9 tuần qua dường như đã chạm vào trái tim và tạo nên những dấu ấn khó phai