Tri Ân Nhà Giáo Đã Kiến Tạo Giá Trị Giáo Dục Vượt Trội Tại Trường Đại Học Tân Tạo

180

TTU – Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, xin gửi lời tri ân tới Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị cùng đội ngũ nhà giáo trường ĐH Tân Tạo đã cống hiến tâm sức, trí lực để đồng hành với sứ mệnh và tầm nhìn kiến tạo những giá trị giáo dục vượt trội cho thế hệ trẻ của Việt Nam.

Với hành trình hơn 10 năm phát triển cùng triết lý giáo dục, các tiêu chuẩn và phát huy thực tiễn dựa trên mô hình Giáo Dục Khai Phóng, trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật của đội ngũ giảng viên và sinh viên, xứng đáng với chất lượng của một trường đại học tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập, Hội đồng sáng lập và Hội đồng học thuật của TTU đều bao gồm những Giáo Sư, Tiến Sĩ uy tín hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, 64% đội ngũ giảng viên là Giáo Sư, Tiến Sĩngười nước ngoài hoặc Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài đã tạo nên một môi trường học tập đa quốc gia. Họ luôn đồng hành cùng sinh viên TTU để trao cơ hội đến với tri thức quốc tế và cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành học mà sinh viên theo đuổi.

Hành trình 10 năm phát triển, đội ngũ nhà giáo TTU gồm Giáo Sư, Tiến Sĩ uy tín hàng đầu mang đến chương trình giảng dạy chất lượng cho sinh viên.

Ưu thế của TTU còn được thể hiện thông qua những mối quan hệ và ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại các nước tiên tiến trên thế giới. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên TTU đã được tạo điều kiện để đi học, thực tập và tham gia nhiều hội thảo khoa học tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore…

Điển hình, vào tháng 5-2019, trường ĐH Tân Tạo đã đưa 12 sinh viên khoa Y đến thành phố Chicago thực tập. Tiếp đến vào tháng 7, 8 và 9, TTU phối hợp với Khoa Y Đại học Texas ở Houston đưa sinh viên đến thực tập. Top 5 sinh viên khoa Kinh tế đến Hoa Kỳ tham gia nghiên cứu và báo cáo tại Hội nghị Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên kinh tế cũng từng tham dự Hội nghị thượng đỉnh “Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN 2018”.

Nhiều gương mặt nổi bật như: Trần Thanh Bình – sinh viên Khoa Kinh Tế đã có cơ hội thực tập ở Văn Phòng Thượng Nghị sĩ Joe Pittman, Mỹ. Hay cựu sinh viên TTU, Nguyễn Bích Ngọc Hương đã nhận được học bổng 4000$ – Chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Adelphi University – New York. Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á – Lê Thị Xuân Mai – cựu sinh viên Tân Tạo vinh dự nhận học bổng YSEALI của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Nữ sinh viên khoa Công Nghệ Sinh Học Lê Tâm Vy lọt vào Chung kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka…

Trường Đại học Tân Tạo, với những giá trị giáo dục vượt trội, đã thu hút đông đảo sinh viên tài năng theo học. Đồng thời, sự thành công đồng thời là niềm tự hào của TTU đã được khẳng định qua chính “chất lượng” của sinh viên cũng như thể hiện sự nỗ lực của toàn thể trường ĐH Tân Tạo.

Đặc biệt phải kể đến tâm huyết sâu sắc dành cho nền giáo dục nước nhà của Tiến sĩ, Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas). Bà chính là người đầu tiên đặt nền móng cho nền Giáo Dục Khai Phóng tại Việt Nam. Đồng thời, với lời mời tâm huyết từ Tiến Sĩ Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), đội ngũ Giáo Sư, Tiến Sĩ hàng đầu của Mỹ đã cùng đồng lòng với bà xây dựng trường ĐH Tân Tạo lớn mạnh như ngày nay.

Nhân ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam, xin gửi lời tri ân tới Hội đồng sáng lập và Hội đồng quản trị cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên trường nhà trường đã có nhiều cống hiến tâm sức, trí lực cho sự nghiệp giáo dục trong suốt hơn một thập kỷ qua. Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, kính chúc quý thầy cô nhà trường cùng Ban Lãnh Đạo sẽ kiến tạo trường ĐH Tân Tạo trở thành trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, thực hành trên nền tảng kiến thức đã nghiên cứu, tích lũy nhằm mục đích tối ưu phục vụ người dân Việt Nam, Đông Nam Á và toàn thế giới.

Tri ân các nhà giáo đã kiến tạo giá trị giáo dục vượt trội tại trường ĐH Tân Tạo

Ban PR