Trước Tốt Nghiệp, Cử Nhân Trường ĐH Tân Tạo Đã Vững Vàng Sự Nghiệp

82

TTU – Trước thềm Lễ Tốt Nghiệp – một sự kiện quan trọng đối với mỗi tân cử nhân. Đây là cột mốc có ý nghĩa quan trọng của mỗi sinh viên – những người trẻ luôn mang trong mình nhiều hoài bão, ước mơ. Đây cũng là một bước ngoặt lớn sau hành trình trải nghiệm học tập và lĩnh hội kiến thức trên giảng đường đại học, khởi tạo một sự nghiệp vững vàng ở phía trước.

Sự kiện đáng nhớ này sẽ không chỉ là niềm vui của từng cử nhân, mà còn là niềm tự hào của gia đình, niềm vinh hạnh của nhà trường trong sự nghiệp kiến tạo tương lai của thế hệ trẻ.

Ngày 18/10/2020, trường Đại học Tân Tạo (TTU) sẽ long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng Năm Học 2020 – 2021 tại Hội trường Canary Club; Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An.

Trường ĐH Tân Tạo sẽ long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng Năm Học 2020 – 2021

Tại TTU, các bạn sinh viên đã không ngừng nỗ lực trên hành trình chinh phục ước mơ của chính mình. Lựa chọn trải nghiệm môi trường học tập tại trường Đại học Tân Tạo, sinh viên nhận được nhiều ưu thế vượt trội.

Trường ĐH Tân Tạo đã áp dụng mô hình khai phóng, đào tạo theo giáo trình của ĐH Duke và ĐH Rice – 2 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Môi trường giáo dục tại TTU khuyến khích sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm. Chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dựng thực tiễn sẽ giúp sinh viên vừa trau dồi kiến thức chuyên môn về chuyên ngành, vừa hội tụ thêm các kỹ năng. Sinh viên TTU được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân cùng khả năng ngoại ngữ nổi trội.

Trong bối cảnh toàn xã hội cần phải thay đổi, thích nghi để giải quyết vấn đề thất nghiệp và “cận thất nghiệp”, cử nhân TTU tự tin chuẩn bị cho cuộc sống và công việc, nắm bắt được những cơ hội rộng mở tại những quốc gia phát triển trên thế giới hay có tinh thần khởi nghiệp tại nước nhà vững vàng.

Tân khoa Nguyễn Văn Lành – Sinh viên khoa Y, hiện đã trở thành bác sĩ nội trú Nội khoa tại Vin University, ngay trước lễ tốt nghiệp. Anh chia sẻ: “Trường Đại học Tân Tạo chính là nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội và có hoài bão. Như tôi đã đạt được ước mơ trở thành bác sĩ nội khoa và chuyên gia tim mạch giỏi và có năng lực thực sự, phần lớn nhờ vào những năm tháng học tập tại TTU.”

Trên thực tế, các cử nhân TTU đã đạt được những thành tựu xuất sắc. 100% sinh viên Tân Tạo nắm bắt cơ hội việc làm chất lượng, ngay từ khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp, với mức lương từ 8 đến trên 20 triệu. Theo khảo sát khóa sinh viên Tân Tạo tốt nghiệp đã nhận mức lương trên 40 triệu/tháng, sớm đảm bảo tương lai.

Cử nhân TTU có định hướng sự nghiệp vững vàng

Là Tân khoa đến từ khoa Công Nghệ Sinh Học – Trần Nguyên Phương Linh bày tỏ chia sẻ của mình trước lễ tốt nghiệp: “Tốt nghiệp, tất nhiên là chuyện rất vui. Tuy nhiên, mình vẫn có chút tiếc nuối, vì những thầy cô chưa kịp học hỏi, vì những thứ chưa làm được, cả những việc đã làm chưa tốt và tiếc nuối vì chưa kịp dành nhiều thời gian cho những người bạn, anh, chị, em ở TTU. Dù tiếc, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mình hoàn toàn cảm thấy xứng đáng khi dành năm tháng thanh xuân của mình tại TTU. Bởi những trải nghiệm khi trở thành sinh viên Tân Tạo thật sự không có gì có thể dùng để mua được. Quyết định học ở một trường đại học tư thục giống như bạn tham gia vào một phi vụ start up vậy, bạn sẽ nhận về được vốn kinh nghiệm lẫn trải nghiệm không tưởng. Mình tự nhiên nhớ đến một tiền bối đã từng bảo rằng, em sẽ tốt nghiệp từ TTU thì khi ra ngoài đời, sẽ chẳng có gì làm khó được em, giờ mình mới thấm thía. Mỗi người mỗi vị thế, đạt được hay đánh mất bất cứ điều gì thì cũng cho họ những bài học kinh nghiệm mang theo. Sẽ chẳng kẻ nào là vô dụng, cũng chẳng có ai là vạn năng. Nên ai cũng sẽ là một người thầy của người khác vào một thời điểm nhất định trong cuộc đời. Không riêng chỉ riêng các giảng viên tại khoa Công Nghệ Sinh Học và trường ĐH Tân Tạo, mình thật sự biết ơn tất cả những ai đã xuất hiện trong cuộc đời mình, đã góp nhặt những câu chuyện của bản thân để gián tiếp hình thành nên nhân cách của mình suốt những năm qua.”

Cử nhân Tân Tạo cảm thấy xứng đáng vì đã dành thanh xuân tại TTU

Một lần nữa, Trường ĐH Tân Tạo xin trân trọng thông báo, Lễ Tốt Nghiệp – Lễ Khai Giảng 2020 – 2021 được tổ chức vào ngày 18/10/2020, tại Hội trường Canary Club; Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Sự kiện long trọng này sẽ có sự góp mặt của đông đảo các tân cử nhân TTU đến từ các khoa Y Đa Khoa, Ngôn Ngữ Anh, Công Nghệ Sinh Học… cùng quý thân nhân, và đội ngũ giảng viên, nhân viên nhà trường tham dự và chúc mừng.

Ban PR