TTU Đạt Thành Tựu Vượt Trội Với Các Công Trình Nghiên Cứu Khoa Học Giá Trị

69

TTU – Một thập kỷ phát triển với tầm nhìn và sứ mệnh kiến tạo giá trị giáo dục vượt trội, trường ĐH Tân Tạo (TTU) đã đạt những thành tựu ấn tượng, được thể hiện qua các công trình nghiên cứu khoa học giá trị.

Trong thập kỷ đầu tiên, trường Đại học Tân Tạo hiện đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu trong công tác Nghiên Cứu Khoa Học (NCKH) với những con số ấn tượng:

138 bài báo NCKH tính đến thời điểm tháng 9/2020, hiện được cập nhật đầy đủ tại đây. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên, sinh viên cũng như những độc giả quan tâm tới các công trình NCKH hữu ích có thể dễ dàng tham khảo.

400+ tác giả của các công trình NCKH, thuộc đội ngũ giảng viên, tiến sĩ, giáo sư trong nước và quốc tế… với vốn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn xuất sắc.

60 công trình NCKH đã được công bố trên các tạp chí nghiên cứu nổi tiếng thế giới.

Trường ĐH Tân Tạo đã đạt được thành tựu ấn tượng trong NCKH

Các đề tài công trình NCKH được thực hiện nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục. Trong quá trình không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phải kể đến Chủ tịch HĐQT – Tiến sĩ Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) là nhà tài trợ chính cho các công trình khoa học, đã cổ vũ tinh thần, tạo động lực xuyên suốt cho tất cả tác giả tham gia nghiên cứu.

Bên cạnh đó, trường ĐH Tân Tạo còn phát hành Tập San TTU là ấn phẩm mạng xuất bản theo định kỳ hàng quý. Đội ngũ quản lý bao gồm Tổng biên tập, biên tập kỹ thuật, trưởng bộ phận IT, cùng với Ban biên tập là những trưởng Khoa, trưởng phòng Đào tạo, trưởng Bộ môn và Giám đốc các phòng/ban. Tất cả tác giả tham gia cộng tác đều tuân thủ Luật và quy định về Sở Hữu Trí Tuệ và chịu trách nhiệm về nội dung và quy chuẩn bài viết của mình.

Trong hơn 10 năm giảng dạy, trường Đại học Tân Tạo luôn ủng hộ việc đẩy mạnh hoạt động tham gia Nghiên Cứu Khoa Học của các thế hệ sinh viên. Nhà trường luôn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu. Với sức trẻ và sự sáng tạo cùng với môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng, sinh viên Tân Tạo đã và đang hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao.

Trường Đại học Tân Tạo luôn ủng hộ việc đẩy mạnh hoạt động tham gia Nghiên Cứu Khoa Học

Sinh viên Tân Tạo tự hào đã đưa những công trình nghiên cứu Việt giới thiệu không những trong các cuộc họp nghiên cứu mang tầm quốc tế, tại các hội nghị nghiên cứu tại các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… Các hội nghị như: Hội Nghị Quốc Tế Tim Mạch Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc); Hội nghị lần thứ 18 về Tái Thông Mạch Vành (18th Joint Meeting of Coronary Revascularization – Hàn Quốc) hay Hội nghị INDO-ASEAN lần thứ nhất về Phương Pháp Tiếp Cận Sáng Tạo Trong Khoa Học và Công Nghệ Ứng Dụng (iAsT)…

Sinh viên TTU tự hào với những NCKH xuất sắc được giới thiệu mang tầm quốc tế.

Cùng nhìn lại chặng đường một thập kỷ phát triển với tầm nhìn và sứ mệnh kiến tạo giá trị giáo dục vượt trội, trường ĐH Tân Tạo đã đạt những thành tựu ấn tượng, được thể hiện qua những con số ấn tượng liên quan đến các công trình Nghiên Cứu Khoa Học. Trên hết, đó là thành quả chung của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, trong nước và quốc tế… cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực cống hiến tâm sức, trí lực cho sự nghiệp giáo dục. Với tầm nhìn và sứ mệnh khao khát kiến tạo trường ĐH Tân Tạo trở thành trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, thực hành trên nền tảng kiến thức đã nghiên cứu, tích lũy nhằm mục đích tối ưu phục vụ người dân Việt Nam, Đông Nam Á hay trên thế giới.

Ban PR