Trường ĐH Tân Tạo Tự Hào Về Thế Hệ Tân Cử Nhân 2020

85

TTU – Lễ Tốt Nghiệp – một sự kiện thường niên quan trọng. Đây không chỉ là cột mốc đáng nhớ mà còn là niềm vinh hạnh, tự hào của trường ĐH Tân Tạo, ghi dấu sứ mệnh kiến tạo tương lai triển vọng của thế hệ tân cử nhân.

Trường ĐH Tân Tạo vốn là trường ĐH tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tiên phong trong việc áp dụng thành công mô hình Giáo Dục Khai Phóng – “Liberal Arts”. Với triết lý giáo dục, các tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Hoa Kỳ.

Điều đầu tiên khi đến với trường ĐH Tân Tạo, sinh viên sẽ được trải nghiệm bất ngờ về phong cách rèn luyện và học tập tại đây. Thông thường, các tân sinh viên sẽ phải vượt qua kỳ thi đầu vào Tiếng Anh để có thể bước tiếp vào chuyên ngành, phải thích ứng với việc sử dụng 100% Tiếng Anh cho việc giao tiếp và học tập. Để cải thiện sự tiến bộ, sinh viên Tân Tạo có thói quen sử dụng ngôn ngữ Anh trong giao tiếp thường nhật. Song song với đó, môi trường giáo dục tại TTU khuyến khích sinh viên phát huy tư duy độc lập, sáng tạo, phản biện, thử nghiệm, khả năng ngoại ngữ vượt trội, đã góp phần tạo dựng nên “thương hiệu” sinh viên toàn cầu của trường Đại học Tân Tạo.

Một thực tế, hệ thống điểm số của trường ĐH Tân Tạo có đôi chút khắc nghiệt song điều này thúc đẩy sự cố gắng của sinh viên đến mức cao nhất. Đa phần sinh viên TTU đều nhận được chính sách học bổng, mỗi sinh viên đều cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện bản thân. Có thể nhận định, sinh viên Tân Tạo có hoài bão lớn – các bạn hiểu rằng, việc nâng cấp bản thân bằng kiến thức chính là điều đáng thực hiện. Nhờ vậy, dù số lượng sinh viên Tân Tạo không nhiều, nhưng những thành tích và giải thưởng của sinh viên Tân Tạo luôn rất ấn tượng kể cả trong và ngoài nước.

Sinh viên Tân Tạo nỗ lực với “thương hiệu” sinh viên toàn cầu

Đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập là đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Sinh viên Tân Tạo được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng nhất và phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành, các chương trình học phản ánh được nhu cầu của doanh nghiệp cùng đội ngũ giảng viên trường đạt chất lượng cao nhất. Trường Đại học Tân Tạo đã mời nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước làm việc cũng như thỉnh giảng. Nhà trường còn tổ chức các tọa đàm với các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, các doanh nhân trong nước và quốc tế giúp sinh viên TTU có được lượng kiến thức sâu, rộng, đa chiều, đa văn hóa.

Song với đó, giảng viên trường ĐH Tân Tạo luôn tự hào về các thế hệ sinh viên đã nỗ lực đạt được những thành công không chỉ tại nước nhà, mà còn có cơ hội hội nhập với quốc tế qua những chuyến đi thực tập quý giá hay làm việc tại nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên TTU dày dạn kinh nghiệm, gồm giáo sư, tiến sĩ uy tín hàng đầu

Hơn một thập kỷ qua, trường ĐH Tân Tạo đã không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị giáo dục vượt trội, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Và đó chính là niềm vinh hạnh, tự hào của nhà trường. Trường ĐH Tân Tạo vẫn luôn giữ vững mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp kiến tạo tương lai cho các thế hệ cử nhân.

BS Thạch Nguyễn – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “TTU luôn tập trung vào chất lượng đào tạo. Thành công của các sinh viên tốt nghiệp là vinh dự của nhà Trường, và là động lực để toàn thể giảng viên phấn đấu xây dựng thương hiệu TTU ngày càng thành công”.

BS Thạch Nguyễn – Phó Hiệu trưởng TTU

Ban lãnh đạo nhà trường luôn hy vọng các thế hệ cử nhân tài năng của TTU sẽ giữ vững những giá trị truyền thống của một ngôi trường với nền giáo dục tiên tiến, tiếp tục phát huy và kiến xây một Việt Nam tươi đẹp và hùng cường trong tương lai.

Trường ĐH Tân Tạo long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng Năm Học 2020 – 2021

Ban PR