TTU – 10 Năm Xây Dựng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại & Áp Dụng Mô Hình Giáo Dục Tiên Tiến Của Hoa Kỳ Tại Việt Nam

84

TTU – Trường Đại học tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, đó là điểm nổi bật khẳng định chất lượng về cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cho giáo dục và đào tạo của trường Đại học Tân Tạo.

Tọa lạc trên tổng diện tích lên đến trên 500 ha, tại thành phố Tân Đức E.City, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, ngay trong khuôn viên trường Đại học Tân Tạo đầy đủ các cở sở tiện ích tích hợp như: các tòa nhà, phòng học, thư viện, hồ bơi, sân bóng đá, sân quần vợt, cùng các câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, ký túc xá…

TTU – trường Đại học phi lợi nhuận có quy mô đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Đồng bộ về cơ sở vật chất; Được đầu tư, trang bị đầy đủ, hiện đại, theo tiểu chuẩn quốc tế, Trường Đại học Tân Tạo tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên học tập, giải trí và sinh hoạt trong môi trường lý tưởng.

Gillis là tòa nhà hành chính trung tâm, được coi là “trái tim” của trường Đại học Tân Tạo cũng như trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo. Đây là nơi diễn ra phần lớn các hoạt động thường nhật của trường, gồm giảng dạy và học tập, cùng các công việc hành chính.

Trong tòa nhà có phòng truyền thống, trưng bày quá trình thành lập và phát triển ấn tượng của nhà trường trong vòng 10 năm qua. Đồng thời, không nên bỏ qua việc tham quan phòng trưng bày gốm nghệ thuật của Nghệ Nhân Trần Độ trong dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long.

Các phòng học trong tòa nhà Gillis được trang bị 100% điều hòa và hệ thống thiết bị hỗ trợ như âm thanh và máy chiếu tiện nghi cùng với đó là hệ thống phòng thực hành, mô phỏng kỹ thuật xét nghiệm, phòng thí nghiệm, lab được đầu tư bài bản … Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, phục vụ tối ưu nhất việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên tại Trường.

Thư viện trung tâm của trường cũng “nổi bần bật” vì được trang trí theo gam màu xanh cổ điển, gợi nhớ về những nét nghệ thuật thời Phục Hưng. Đây chính là địa điểm vốn được các bạn học sinh sinh viên ưu thích và được ghé thăm nhiều nhất để tham khảo và học tập.

Chưa hết, hệ thống phòng tự học ngay tại thư viện cũng “chất như nước cất” với không gian thoải mái và yên tĩnh. Đứng “trên lầu cao” để hít thở không khí trong lành, vừa giải tỏa căng thẳng là điều tuyệt vời nhất đối với sinh viên các khoa và các khóa. Những ai muốn “level up” trong quá trình học tập và rèn luyện tại TTU, chắc chắn không thể bỏ qua nơi học tập lý tưởng này.

Ngoài ra, TTU cũng được rất nhiều sinh viên chọn theo học bởi khuôn viên “độc nhất vô nhị”, rộng 102 Ha với cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và giải trí.

Canary, Sân Tennis, Hồ Bơi Thiên Nga và Sân Bóng Đá Hoàng Tử luôn là “spotlight” chiếm trọn trái tim của tất cả sinh viên mỗi khi tham gia các sự kiện sinh viên, lễ hội và các hoạt động thể chất. Bơi lội, tập luyện và rèn luyện sức khỏe.

Được trải nghiệm môi trường học tập tại trường Đại học Tân Tạo, chính sinh viên TTU đã khoác lên mái trường thân thuộc của họ một slogan (khẩu hiệu): Trẻ toàn diện – Đẹp đồng bộ.

Môi trường học tập và rèn luyện tại TTU với những điểm nhấn ấn tượng đã làm bao sinh viên của các trường khác ghen tị. TTU không phải là cái gì cũng có, một ngôi trường hoàn hảo nhưng khi đã đặt chân đến trường, bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, khác biệt của một trường đại học với Mô hình Khai phóng của Hoa Kỳ. Đối với phụ huynh và học sinh đều có chung nhận định, TTU là trường đại học hiện đại, thân thiện và văn minh, đặc biệt là môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp tương lai của mình.

Theo đề án tuyển sinh trong năm học 2020-2021, Đại học Tân Tạo có 08 ngành tuyển sinh gồm: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

Chi tiết các cách thức tuyển sinh của TTU trong năm học 2020 – 2021:

Liên hệ Xét tuyển tại: BAN TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐH TÂN TẠO

Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Hotline : 0981 152 153 – 0961 38 0099

Ban PR