TTU Alumni Connection Talk – Finding Your Keys to Success

225

Ngày 7/11/2021, TTU đã long trọng tổ chức chương trình TTU ALUMNI CONNECTION TALK số đầu tiên của năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Tìm ra chìa khóa thành công cho chính mình” tổ chức dưới hình thức online với sự tham gia của:


Anh Trần Phúc Vĩnh – Cựu sinh viên Khóa I TTU, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Anh Vĩnh hiện đang công tác ở vị trí Trưởng Bộ phận Tư vấn Giá chuyển nhượng, PwC Việt Nam. Anh Vĩnh tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại, Đại học Canterbury, New Zealand với học bổng toàn phần do Bộ Ngoại giao và Thương mại, New Zealand cấp. Bên cạnh công việc chuyên ngành, Anh Vĩnh cũng đang giảng dạy một số môn về Kế toán tại Đại học RMIT, Việt Nam.


Anh Phạm Khôi Nguyên – Cựu sinh viên Khóa I TTU, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Anh Nguyên hiện công tác tại Trung Tâm Tư Vấn Khách Hàng, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam. Bên cạnh đó, Anh Nguyên đang là một Youtuber và đang xây dựng cho mình một kênh Youtube riêng.


TTU rất vui mừng và tự hào khi được mang đến 1 chương trình bổ ích để sinh viên TTU được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc thực tế của các anh chị cựu sinh viên TTU tài năng, hiện đang công tác tại những công ty, tập đoàn và tổ chức hàng đầu ở Việt Nam và thế giới.