TTU – Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng 18/11, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) cùng Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) để tri ân các thầy cô giáo, giảng viên, những người góp phần vào công tác giáo dục.

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã trao giải thưởng cho cá nhân có đóng góp trong nghiên cứu khoa học nổi bật cho Tiến sĩ Cao Tiến Dũng và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Điền. Mong rằng các Thầy sẽ gìn giữ và phát huy khả năng nghiên cứu để xây dựng một môi trường học thuật vững mạnh.

Bên cạnh đó, các em học sinh, sinh viên cũng có bài phát biểu cùng những món quà dành tặng đến các thầy cô để tỏ lòng tri ân của mình. Chúc cho những người lái đò luôn nhiều sức khỏe để chèo lái những chuyến đò một cách hanh thông, thuận lợi.