[TTU News] Đại học Tân Tạo – đường đến đỉnh vinh quang

Đại học Tân Tạo luôn chú ý đến chất lượng giảng dạy và môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên.

Không chỉ vậy, các thành viên trong Hội đồng Trường cũng chú trọng đến từng viên gạch đầu tiên để xây dựng nên một quần thể kiến trúc sang trọng dành cho sinh viên TTU, những chủ nhân tương lai của đất nước có cảm nhận “du học tại chỗ” không khác mấy đang sải bước trên con đường tương lai tươi sáng.

Khi học ở TTU, ngoài được thụ hưởng không gian trường, lớp, sân, vườn, khu thể dục thể thao liên hợp, khu ký túc xá khang trang đẳng cấp, các bạn sinh viên còn được đảm bảo về kiến thức, sức khỏe và kỹ năng sống cho từng sinh viên.

TTU luôn cố gắng và tiến bộ không ngừng trong suốt những năm qua.

TTU với tầm vóc của mình xứng đáng là sự lựa chọn cho việc “du học trong nước” của sinh viên.

Là nguồn cung cấp nhân tài cho Quốc gia, là con đường dẫn đến vinh quang cho sinh viên, đó là Đại học Tân Tạo.

————–

Trường Đại học Tân Tạo – Đại học Hoa Kỳ trên Đất Việt

Email: info@ttu.edu.vn

Website: http://tuyensinh.ttu.edu.vn/

Điện thoại: 0981.152.153 – (0272) 377 5995.

Địa chỉ: Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An.