[TTU News] Học phí đại học Tân Tạo cao hay thấp?

153

Đây là một thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sự thật về mức học phí tại Đại học Tân Tạo nhé!

Đầu tiên, khi học tại Đại học Tân Tạo, sinh viên sẽ được hưởng phương pháp giáo dục tiên tiến “LIBERAL ARTS” giúp sinh viên có khả năng linh hoạt để thích ứng với môi trường làm việc hay thay đổi, đồng thời có khả năng sáng tạo vượt trội.

Không những thế, khi học tại Đại học Tân Tạo sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với mức học phí trong nước – Đại học Tân Tạo áp dụng chương trình đào tạo của Đại học Rice, Hoa Kỳ.

Nhưng nếu quý phụ huynh và các em học sinh muốn đi du học ở những Đại học hàng đầu như Đại học Rice ở Mỹ thì sẽ phải bỏ ra chi phí thấp nhất vào khoảng 15000 – 30000 đô (tương đương 345.000.000 – 690.000.000 triệu vnđ) trên một năm chưa kể các chi phí ăn ở và phát sinh khác.

Mà với Đại học Tân Tạo các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tiết kiệm hơn rất nhiều con số trên.

Bên cạnh đó, Đại học Tân Tạo tọa lạc trên khuôn viên 503 Mẫu Anh, với các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ dạy học trực quan, các tiện ích như hồ bơi, sân tennis,… Giúp cho sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức và giải trí sau thời gian học tập căng thẳng.

Cuối cùng là khi sinh viên theo học tại Đại học Tân Tạo sẽ được học tập trong môi trường 100% bằng Tiếng Anh. Với ngành Y sẽ được học song ngữ và sinh viên còn được học tập và làm việc với các tiến sĩ, thạc sĩ trong nước và ngoài nước.

Nếu các bạn muốn “săn” được học bổng Đại học Tân Tạo để đi du học tại Việt Nam thì hãy  http://tuyensinh.ttu.edu.vn/

Giúp cho sinh viên của Đại học Tân Tạo được các doanh nghiệp nhắm đến ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Nói tóm lại là nếu so sánh các lợi ích mà sinh viên nhận được tại Đại học Tân Tạo với mức học phí hàng năm. Thì có thể nói học phí tại Đại học Tân Tạo vẫn còn rất thấp khi so sánh với những nơi khác.

Vậy thì các bậc phụ huynh và các em học sinh còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào trang web http://tuyensinh.ttu.edu.vn/ để được bật mí mức học phí có “1 0 2” này nhỉ?

—————–

Trường Đại học Tân Tạo – Đại học Hoa Kỳ trên Đất Việt

info@ttu.edu.vn

http://tuyensinh.ttu.edu.vn/

0981.152.153 – (0272) 377 5995.

Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An.