[TTU News] Làm thế nào để du học trong nước?

159

Hiện nay, các kiến thức và kỹ năng được xem là cực kỳ quan trọng trong công việc và đời sống 4.0. Vậy nên có rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn con đường du học với mong muốn rằng sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới để tương lai có được sự thăng tiến trong công việc cũng như dễ dàng nắm bắt và thích nghi với môi trường làm việc nhiều sự biến đổi.

Nhưng, đi du học ở nước ngoài sẽ có nhiều vấn đề khó khăn cho gia đình và bản thân các em học sinh như: phân biệt chủng tộc, khó khăn về tài chính, bị “sốc” văn hóa, môi trường khó hòa nhập,…

Nhằm san sẻ sự khó khăn đó, Đại học Tân Tạo đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng nên một chương trình và môi trường du học trong nước.

Đại học Tân Tạo áp dụng chương trình đào tạo của Đại học Rice, Hoa Kỳ.Với phương pháp giáo dục Khai phóng tiên tiến “LIBERAL ARTS” và môi trường giáo dục thân thiện, đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Đại học Tân Tạo còn tạo ra nhiều hoạt động giao lưu quốc tế, thực tập tại Mỹ và Hàn Quốc, phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh và năng lực hội nhập….

Giúp sinh viên tại Việt Nam dễ dàng du học trong nước mà không cần phải lo về những khó khăn khi lựa chọn đi du học ở nước ngoài.

Vậy quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên hãy nhanh chóng gọi điện đến trường Đại học Tân Tạo để được hỗ trợ đăng kí du học trong nước tại Đại học Tân Tạo.

————

Trường Đại học Tân Tạo – Đại học Hoa Kỳ trên Đất Việt.

 info@ttu.edu.vn

 http://tuyensinh.ttu.edu.vn/

 0981.152.153 – (0272) 377 5995

 Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An