Khóa học Hè 2019 của TTU trên trang web của Viện Công nghệ Sepuluh Nopember (ITS) Đông Java, Indonesia.

Các bạn thân mến,

Đại học Tân Tao (TTU) Việt Nam dành cho sinh viên ITS cơ hội trải nghiệm Khóa học Hè 2019 tại TTU mang tên Trải nghiệm Phong cách Dạy và Học Năng đõng và Thách thức của Mỹ.

Các khóa học về kỹ năng thực tế, bao gồm Phương thức Giải quyết Tranh chấp Thay thế và Tính Chuyên nghiệp ở Nơi làm việc & Nghệ thuật Nói chuyện trước Công chúng Hiệu quả, sẽ do các giáo sư Mỹ, Giáo sư Henry Webb và Tiến sĩ Donald Tyler, giảng dạy. Khóa học này sẽ phù hợp với sinh viên Quản trị kinh doanh và những người quan tâm đến chủ đề này.

Thêm thông tin dưới đây:

Lịch học:

Môn 1 – Phương thức Giải quyết Tranh chấp Thay thế
Thời gian: Từ 8 tháng 7 đến 26 tháng 7 năm 2019

Khóa 2 – Nghệ thuật Nói chuyện trước Công chúng hiệu quả và Tính Chuyên nghiệp ở Nơi làm việc
Thời gian: Từ 15 tháng 7 đến 26 tháng 7 năm 2019

Lợi ích:

• Hai môn học (3 tín chỉ / 6ECT cho mỗi môn học) do các giáo sư Mỹ thực hiện
• 5 chuyến tham quan doanh nghiệp (chuyến đi thực địa);
• Chuyến đi trong ngày đến đồng bằng sông Cửu Long;
• Các chuyến đi trong ngày ở Thành phố Hồ Chí Minh;
• Hoạt động trao đổi văn hóa và xây dựng nhóm;
• Hội thảo chuyên đề tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Việt Nam, Quy hoạch và phát triển Nông thôn – Đô thị của TP HCM và đồng bằng sông Cửu Long, ..
• Tín chỉ của chương trình: bảng điểm chính thức và chứng chỉ hoàn thành khóa học sẽ được cấp sau khi học xong;
• Sinh viên quốc tế sẽ ở ký túc xá của TTU;
• 3 bữa ăn mỗi ngày;
• Dịch vụ bảo vệ 24/7;
• Đưa đón ở sân bay và hàng ngày giữa ký túc xá và khuôn viên TTU và các chuyến thăm các địa điểm đều bằng xe buýt;
• Các dịch vụ sinh viên khác.

Học phí:
Học phí đặc biệt dành cho sinh viên ITS là 350 USD mỗi sinh viên, bao gồm:

1. Học phí cho hai môn học
2. Tài liệu học
3. Phòng ở ký túc xá (ở chung)
4. 3 bữa ăn mỗi ngày
5. Đón đưa tại sân bay và các chuyến đi ở địa phương
6. Dịch vụ bảo vệ 24/7
7. Chứng chỉ hoàn thành khóa học
8. Bảng điểm
9. Các dịch vụ khác

Không bao gồm:

1. Vé máy bay
2. Chi phí cá nhân

Hồ sơ cần nộp:

1. CV
2. Bản sao chứng chỉ TOEFL còn hiệu lực (Bạn có thể sử dụng EFL)
3. Bản scan trang thông tin hộ chiếu có hiệu lực tối thiểu một năm
4. Bản scan ID sinh viên
5. Thư bày tỏ nguyện vọng (Vui lòng tải xuống từ http://bit.ly/its-short-program)
6. Kế hoạch thanh toán học phí của bạn (Bạn có thể trả cho chương trình học này như thế nào, có phải từ cha mẹ hoặc tiền tiết kiệm của bạn hoặc các nguồn khác) Vui lòng điền vào thư hỗ trợ của cha mẹ bạn.
Gửi hồ sơ của bạn (bản mềm, PDF) với tiêu đề Apply_TTU Vietnam_Name_NRP cho cô Nastiti (learnabroad@its.ac.id) trước 16:00 ngày 25 tháng 5 năm 2019. Ứng viên sẽ được liên lạc để sắp xếp cuộc phỏng vấn.
Nếu bạn có thắc mắc về chương trình này, vui lòng liên hệ với cô Nastiti theo địa chỉ họcabroad@its.ac.id với chủ đề ASK_TTU_Vietnam.
Tất cả sinh viên ITS muốn nhận được giá ưu đãi nên đăng ký qua ITS IO.

Chúc may mắn!

Source: Viện Công nghệ Sepuluh Nopember (ITS)