Tự hào cùng TTU với chàng sinh viên Phạm Thái Điền – cựu sinh viên TTU (khóa 2017-2021).

45

Khi vừa nhận được bằng tốt nghiệp tạm thời của Đại Học Tân Tạo, em Phạm Thái Điền đã được nhận học bổng Tiến sĩ tại Hàn Quốc và sẽ lên đường đến xứ sở kim chi vào tháng 3 năm 2022.

Điền sẽ nghiên cứu tại phòng thí ngiệm về trí tuệ nhân tạo trong thị giác máy tính (AI/Computer Vision) tại trường Đại Học SunngkyunKwan.

Không “ngủ quên trong chiến thắng”, ngồi yên mà đợi ngày “khăn gối lên đường”. Hôm nay admin liên lạc, cậu ấy vẫn đang miệt mài học tập, làm việc và nghiên cứu. Cậu ấy chia sẽ “em đã bắt đầu công việc rồi á chị, giờ đang làm việc online luôn”, vậy nên các bạn sinh viên TTU hãy luôn cố gắng hơn nữa nhé.

Và nếu bạn nào có ý định “săn” học bổng thì ngoài yếu tố “viết code siêu ngầu”, ngoại ngữ “như gió” ra thì đừng quên tham gia các nghiên cứu trong quá trình học tập đấy nhé. Đấy sẽ là điểm cộng trong hồ sơ ứng tuyển của các bạn với hội đồng xét tuyển.

Chúng ta thật sự tự hào khi Điền không phải là thành viên đầu tiên của TTU có cơ hội du học tại đây, hiện nay, tại trường Đại Học Sejong cũng có 1 Sinh Viên khóa 2011-2015 đang làm nghiên cứu sinh. Tuyệt vời quá phải không nào.

Chúng ta hãy cũng nhau gửi đến bạn Phạm Thái Điền những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức sau này.