Tưng bừng đêm hội Giáng Sinh TTU 2016

173

Vào lúc 18h ngày 22/12, tại Trung tâm Hội nghị Canary Club của Trường Đại học Tân Tạo, Hội Sinh viên Đại học Tân Tạo (Student Council) đã tổ chức đêm hội Giáng Sinh mang chủ đề “Rendez-vous d’Hiver” (Cuộc hẹn mùa đông) với cuộc thi Huntsman & Snow White nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho chương trình Giáng sinh.

Chuẩn bị trước từ cả tháng trời, lên ý tưởng kịch bản, nội dung có nhiều nét đổi mới thú vị so với  năm trước; đặc biệt, là sự tham gia của Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – thầy giáo hotboy chuyên “gỡ rồi tơ lòng” cho biết các bạn trẻ đang băn khoăn trước những vấn đề tình cảm không biết ngỏ cùng ai.

18h, Trung tâm Hội nghị Canary Club được phủ kín các bạn SV-HS, những bài hát mang không khí Giáng sinh rộn ràng được vang lên. Chương trình Giáng sinh năm nay có sự đa dạng trong các tiết mục văn nghệ, từ nhảy hiện đại, hát múa, kịch nghệ, các tiết mục ảo thuật,… vô cùng độc đáo, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên.

Tiết mục mở màn mang đậm chất Giáng sinh và sự trẻ trung đáng yêu của các teen Tân Tạo

Không hổ danh là Người bạn lớn của tuổi trẻ, Thầy Khắc Hiếu bắt nhịp vào không khí rộn rã của TTU, tham gia giao lưu, khuấy động bầu không khí thật trẻ trung, nhiều tiếng cười. Chương trình “Đọc thư tâm sự” do chính các bạn sinh viên gửi đến Chương trình, đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho buổi tiệc giáng sinh, giúp giải đáp những băn khoăn, trăn trở của các bạn sinh viên TTU trong cuộc sống và học tập.

Sau phần chia sẻ đầy cảm xúc do Thầy Khắc Hiếu dẫn dắt, là phần công bố tên của Quán quân cuộc thi Huntsman & Snowwhite. Bạn Lê Hồng Vân đã được bầu chọn là nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và bạn Huỳnh Quốc Quân là chàng thợ săn “soái ca” của chương trình Giáng Sinh 2016 tại Đại học Tân Tạo. Kết thúc chương trình là tiệc buffet và giao lưu, chụp ảnh lưu niệm giữa các bạn học sinh, sinh viên Đại học Tân Tạo, cùng các khách mời của chương trình.