Tưng bừng đêm hội Halloween 2016

Ảnh: Halloween Party 2016 TTU.

Tiếp nối truyền thống và thực hiện các hoạt đông sinh viên 2016, Câu lạc bô CEO phối hợp với Hội Sinh Viên TTU tổ chức Đêm Hội Hóa Trang (Halloween Party 2016) tại tòa nhà Levy và sảnh sau tòa nhà Gillis.

Đây là một chương trình được đầu tư về phần ý tưởng, có quy mô và tổ chức với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh và năng động cho các bạn Sinh viên – Học sinh.

Ảnh: Lựa chon màu sắc và hóa trang thành nhân vật luôn là điểm mạnh của các sinh viên TTU.

Ảnh: Các Sinh viên – Học sinh TTU, TTS chụp hình lưu niệm trước giờ G.
Ảnh: Gian hàng ấn tượng đậm chất Halloween của các bạn HS-SV

Lần đầu tiên, một game show nổi tiếng của nước ngoài như “Escape Room” được tổ chức ở một trường Đại học tại Việt Nam, bằng cách vận dụng không gian của lớp học, kết hợp giải mật thư, phát triển khả năng IQ và tinh thần đồng đội nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn về một đêm hội Halloween. Bên cạnh đó, chương trình diễn catwalk “TTU’s Secrets” lấy ý tưởng từ “Victoria’s Secrets Show” cùa Mỹ chọn ra những trang phục hóa trang đẹp nhất, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo, tự tin trong cách thể hiện bản thân của các bạn học sinh và sinh viên. Tiếp nối với chương trình catwalk sẽ là màn hoán đổi giới tính “Sexy Show” vui nhộn của các bạn học sinh và sinh viên nhằm đem lại tiếng cười, cùng nhau tạo nên một đêm Halloween thật đáng nhớ cũng như quảng bá hình ảnh trường Tân Tạo.

Đêm hội Halloween TTU 2016 quy tụ hơn 300 Sinh viên – Học sinh TTU và TTS. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các Hội Sinh Viên các trường đại học khác như: RMIT,ĐH Y Phạm Ngọc Thạch,… và sự hỗ trợ,hợp tác của: nhãn hàng Pepsico Việt Nam, Mobi V.

Ảnh: Số tiền thu được trong đêm Halloween Party 2016 sẽ được BTC trích làm công tác xã hội

Cũng trong sự kiện làn này, số tiền thu được trong việc bán vé sẽ được BTC trích ra 15% tiền lợi nhuận để hỗ trợ và hợp tác cùng CLB Hoa Hướng Dương thực hiện chuyến đi từ thiện. Địa điểm dự kiến là Trường THCS Phú Hữu (An Giang) – Nơi các em còn gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn trong đời sống lẫn học tập.

B.TT